Decal dán tường bindo
icon phone call bindo
icon store bindo

Trang chủ > Blog

Mách bạn cách trang trí cửa sổ đón noel cực dễ làm

Cập nhật ngày: 10/09/2017 10:13:54

Trang trí nhà đón Noel không chỉ chú trọng đến cây thông hay lò sưởi, cửa sổ cũng là nơi mà bạn hoàn toàn có thể sáng tạo trên chúng để góp phần vào việc trang trí nhà chào đón một mùa trang trí giáng sinh an lành và ấm áp bên những người thân yêu.

Trang trí cửa sổ đón noel bên gia đình

Giáng sinh không chỉ có nghĩa là tết Noel của phương Tây, nó còn mang theo ý nghĩa chuẩn bị cho việc chào đón một năm mới. Chính vì vậy, dù không theo đạo Thiên Chúa, nhưng lễ hội này đã ngày càng trở nên phổ biến ở Việt Nam. Không cần cầu kỳ chi cả đống tiền cho ngày lễ này, hay trang hoàng toàn bộ ngôi nhà, bạn vẫn có thể trang trí nhà mình trở nên đẹp lung linh chỉ với ô cửa sổ nhà mình.

Mách bạn cách trang trí cửa sổ đón noel cực dễ làm 1

Cửa sổ được trang trí với những nhành thông màu xanh, thêm vài quả bóng màu đỏ, một vài hộp quà nhỏ tự làm với giấy gói đỏ trắng đáng yêu. Bổ sung thêm vài bông hoa tuyết màu trắng cho đúng chất Noel. Bên dưới, để bé nhà bạn có thể vui đùa, bạn có thể tạo những cây kẹo mút giả màu đỏ được gắn vào vài chiếc xô nhỏ chứa đầy bông.

Mách bạn cách trang trí cửa sổ đón noel cực dễ làm 2

Những quả bóng Neol đủ sắc màu được thả từ bệ cửa sổ bằng dây ruy băng, bạn có thể ngụy trang phần buộc bằng cách để vài nhành thông lên trên ô cửa sổ.

Mách bạn cách trang trí cửa sổ đón noel cực dễ làm 3

Hay đơn giản là bóng màu trong và bóng chấm bi.

Mách bạn cách trang trí cửa sổ đón noel cực dễ làm 4

Những quả bóng màu đỏ cùng những bông tuyết kim loại được xếp theo nhịp điệu lên xuống xen kẽ kết hợp.

Mách bạn cách trang trí cửa sổ đón noel cực dễ làm 5

Không chỉ có thể treo bóng, bạn có thể tạo thành những vòng hoa từ cây thông, hay bất cứ loại cây có lá xanh nhỏ nào mà nhà bạn có thể dễ dàng kiếm, rồi treo chúng lên khung cửa sổ. Rất đơn giản nhưng lại rất bắt mắt. Ngoài ra, bạn có thể bày biện thêm đồ trang trí ở bệ cửa sổ như tuần lộc, những hộp quà nhỏ xinh.

Xem thêm: Trang trí giáng sinh ấn tượng cho ngôi nhà của bạn

Mách bạn cách trang trí cửa sổ đón noel cực dễ làm 6

Những quả thông được phun sơn trắng rồi được buộc dây và gắn thêm chiếc nơ xanh treo ở cửa sổ cũng là ý tưởng tuyệt vời.

Mách bạn cách trang trí cửa sổ đón noel cực dễ làm 7

Thay vì những bông tuyết bằng xốp, phao, bạn có thể mua những bông tuyết làm từ nhựa trong để tạo thành những bông tuyết băng cho cửa sổ thêm phần lung linh.

Mách bạn cách trang trí cửa sổ đón noel cực dễ làm 8

Kiếm vài nhánh cây khô trong vườn bỏ vào vài lọ thủy tinh, sau đó treo vài bông hoa tuyết lên trên ngọn nhành cây, bỏ thêm vài chiếc nền giả vào đó. Bạn đã có góc cửa sổ lung linh rồi.

Mách bạn cách trang trí cửa sổ đón noel cực dễ làm 9

Một vài quả thông, một vài chiếc kẹo Cane treo ở cửa sổ. Màu nâu mộc mạc của thông gỗ kết hợp cùng gam màu đỏ và trắng đủ tạo nên không khí Giáng sinh cho nhà bạn.

Còn chần chừ gì nữa nhanh tay để mang về cho không gian nhà bạn những cách trang trí noel tuyệt vời và đầy yêu thương.


Sản phẩm liên quan


 

 

Phone call icon