Decal dán tường bindo
icon phone call bindo
icon store bindo

Trang chủ > Blog

Cách trang trí giáng sinh cho không gian nhỏ, hẹp

Cập nhật ngày: 29/10/2016 11:47:21

Tầm nhìn ra ngoài trời lạnh giá bị cản bởi hình trang trí giáng sinh mắt trên tấm kính cửa sổ. Đêm đông chẳng thể nào có cơ hội len lỏi vào không gian ấm áp của gia đình bạn.

Hướng dẫn cách trang trí giáng sinh cho nhà nhỏ, hẹp

Cách trang trí Noel cho không gian nhỏ không hề khó nếu như bạn để ý một chút. Dưới đây, Bindo sẽ hướng dẫn bạn cách sáng tạo ỏ vừa đẹp lại đơn giản nữa.

1. Sử dụng vật trang trí giáng sinh nhỏ

Cách trang trí giáng sinh cho không gian nhỏ, hẹp 1

Không gian nhà bạn không cho phép để cây to và đồ quá lớn vì nó chiếm hết thời gian. Nên tới các store chọn các mâuc nho nhỏ, xinh xắn.

2. Đơn giản mà tiết kiệm

Cách trang trí giáng sinh cho không gian nhỏ, hẹp 2

Không phải tốn công lạm dụng không gian trong nhà. Chỉ cần 3 cây thông nhỏ trang trí như trong ảnh, nhà bạn cũng đủ không khí để đón Giáng sinh rồi.

3. Sử dụng không gian của cầu thang

Cách trang trí giáng sinh cho không gian nhỏ, hẹp 3

Đặt một chiếc bàn nhỏ dưới khu vực này, nổi bật trên nền trắng là cây thông mini được trang trí với các phụ kiện nhiều màu sắc bên cạnh là lâu đài nhỏ xinh. Vừa bước vào nhà, khách đã thấy được không khí giáng sinh tràn ngập rồi.

4. Sử dụng tường

Cách trang trí giáng sinh cho không gian nhỏ, hẹp 4

Bức tranh đơn giản với hình ảnh màu sắc xinh xắn ở giữa, lấy lá thông giả trang trí lên trên. Đơn giản, dễ làm và chẳng tốn kèm gì cả.

5. Những vòng tròn nhỏ

Cách trang trí giáng sinh cho không gian nhỏ, hẹp 5

Tận dụng không gian tường trống làm khu vực trang trí cho Noel. Các vòng hoa nho nhỏ kết hợp với quả đỏ, chuông, ruy băng, tùy phụ kiện bạn thích để sáng tạo sao cho đẹp mắt nhất.

6. Bên ngoài cửa ra vào

Cách trang trí giáng sinh cho không gian nhỏ, hẹp 6

Một cành thông giả hoặc ách tán thật được trang trí bằng những đồ giáng sinh dễ mua ở bất cứ cửa hàng nào. Bạn treo chúng ở ngoài và các vị khách biết rằng, nhà sẵn sàng cho noel rồi.

7. Tận dụng các đèn chùm

Cách trang trí giáng sinh cho không gian nhỏ, hẹp 7

Nếu không thể có một diện tích nhỏ nào bày biện cây thông thì nên dùng kiểu này. Treo những quả bóng bạc nhỏ lấp lánh dưới ánh điện càng khiến không gian trở nên lung linh hơn.

8. Tận dụng nóc tủ

Cách trang trí giáng sinh cho không gian nhỏ, hẹp 8

Những kệ sách, kẽ hở các bức tường đều có thể sử dụng để trang trí cho ngày Noel thật tưng bừng. Chọn cây thông nhỏ xinh, các đồ trang trí cũng nho nhỏ theo, là đã có góc giáng sinh đáng yêu rồi đó.

9. Những vòng hoa nhỏ trên tủ bếp

Cách trang trí giáng sinh cho không gian nhỏ, hẹp 9

Nơi thể hiện sự đầm ấm của gia đình cũng không thể thiếu một chút gì đó điểm tô cho giáng sinh. Bạn treo chúng lên và trang trí bằng ruy băng satin.

10. Không khí giáng sinh trong nhà tắm

Cách trang trí giáng sinh cho không gian nhỏ, hẹp 10

Đây cũng là nơi cần mang sự đầm ấm, vui vẻ tới. Bởi vì đó chính là chỗ có thể xả stress, thư thái, hòa mình vào làn nước nóng, xua đi bao mệt mỏi, ưu phiền. Một cây thông nhỏ xinh trang trí với các phụ kiện, bóng thủy tinh và dàn đèn nhấp nháy sẽ giúp căn phòng đẹp xinh hơn rất nhiều.

11. Cửa sổ, nến, thông, bộ ba hoàn hảo

Cách trang trí giáng sinh cho không gian nhỏ, hẹp 11

Chỉ cần sử dụng bậu này như là một thung lũng tuyết trắng, nơi có cây mọc ngút tầm mắt, khoác lên mình dải tuyết sáng bạc, thêm ánh nến tạo hiệu ứng lung linh.

12 .Sử dụng trắng – đỏ truyền thống

Cách trang trí giáng sinh cho không gian nhỏ, hẹp 12

Sắc tươi thắm, rức rỡ luôn làm màu của giáng sinh. Cây giả trắng, trang trí bóng, ruy băng nổi bật cùng màu. Dưới chân là những hộp quà nhỏ với nơ voan xinh xắn.

Xem thêm: Phòng bếp ấm áp trong mùa giáng sinh với phong cách cổ điển

13. Tận dụng cửa sổ bếp

Cách trang trí giáng sinh cho không gian nhỏ, hẹp 13

Đây cũng là nơi lí tưởng để trang trí cho Noel thêm nồng nàn. Dán hình bông tuyết lên bên lề bằng những cành bách tán.

14. Tận dụng cửa sổ

Cách trang trí giáng sinh cho không gian nhỏ, hẹp 14

Tầm nhìn ra ngoài trời lạnh giá bị cản bởi hình trang trí đẹp mắt trên tấm kính. Đêm đông chẳng thể nào có cơ hội len lỏi vào không gian ấm áp của gia đình bạn. Cách làm cũng rất đơn giản, treo những quả bóng vào dây ruy băng qua khung cửa.


Sản phẩm liên quan


 

 

Phone call icon