Decal dán tường bindo
icon phone call bindo
icon store bindo

Trang chủ > Blog

Một số mẫu giấy dán tường phong thủy đẹp mắt

Cập nhật ngày: 05/01/2019 23:03:16

Trang trí nội thất bằng giấy dán tường phong thủy để giúp ngôi nhà bạn trở nên đẹp và nghệ thuật hơn. Đồng thời mang lại những điều may mắn đến cho gia đình.

Tổng hợp các mẫu giấy dán tường phong thủy đẹp

Trang trí ngôi nhà bằng kiểu này không chỉ có tác dụng giúp nội thất của bạn phong cách, nghệ thuật hơn mà còn có ý nghĩa: mang lại sự ấm no, hạnh phúc và thịnh vượng cho gia đình.

Sử dụng giấy dán tường để làm đẹp đã không còn là việc xa lạ nữa. Với những lợi ích về giá thành, nhân lực và thời gian thi công mà nó mang lại đã giúp được sử dụng phổ biến hơn.

Một số mẫu giấy dán tường phong thủy đẹp mắt 1

Tuy nhiên, giấy dán tường không chỉ đơn thuần để trang trí nội thất, tạo nên phong cách độc đáo, mới lạ cho ngôi nhà mà còn có ý nghĩa phong thủy nhưng sự bình an, thịnh vượng, yên ấm, phát đạt. Đặc biệt, đối với người châu Á, vấn đề được đặc biệt quan trọng trong cuộc sống gia đình cũng như công việc, sự nghiệp.

Giấy dán tường với màu sắc, mẫu mã đa dạng, hình ảnh, chủ đề rõ ràng, thống nhất, mang tầm vóc nghệ thuật sẽ giúp không gian phong cách, mới lạ hơn.

1. Giấy dán tường thủy mặc

Một số mẫu giấy dán tường phong thủy đẹp mắt 2

Là một loại hình nghệ thuật lâu đời phát triển cùng với thư pháp và được xuất phát từ Trung Quốc. Chúng được vẽ bằng mực nước và nội dung thường là núi non, hoa cỏ, phong cảnh,... Đối với người Trung Quốc, tranh thủy mặc được coi là quốc họa và có một ý nghĩa đặc biệt .

2. Giấydán tường hình đại bàng

Một số mẫu giấy dán tường phong thủy đẹp mắt 3

Là một biểu tượng cho sức mạnh, sự can đảm và trí tuệ. Nó được coi chúa tể trên bầu trời. Đối với người Hy Lạp, đại bàng biểu trưng của thần Zeus, với người La Mã của Jupiter và theo Kito giáo đại diện cho thiên chúa.

Giấy dán tường hình này đặc biệt phù hợp với phong thủy tuổi Tỵ.Tranh đại bàng tung cánh thường được treo tại văn phòng làm việc, nơi tiếp khách và kỵ treo tại nơi ngủ, nhà thờ.

3. Giấydán tường hoa cúc

Một số mẫu giấy dán tường phong thủy đẹp mắt 4

Là một trong bốn loại hoa tứ quý tùng, cúc, trúc, mai. Nó mang ý nghĩa của sự phúc lộc, sum vầy, hoan hỉ. Ngoài ra, hoa cúc vàng còn là biểu tượng cho chung thủy, gắn bó keo sơn. Chính vì vậy, giấy dán tường này rất phù hợp để trang trí nội thất gia đình.

4. Giấy dán tường hoa sen

Một số mẫu giấy dán tường phong thủy đẹp mắt 5

Một biểu tượng của loài đơn giản, thanh tao mà cao quý, “gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn”. Phù hợp cho những người có tâm hướng thiện và lòng theo Phật.

Đặc biệt, trong những ngôi đền, chùa hoa sen thường được dùng để thờ cúng Phật Tổ. Sử dụng giấy dán tường trang trí nội thất có thể mang lại sự an bình cho gia đình và giúp lòng người thoải mái, thanh thản.


Sản phẩm liên quan


 

 

Phone call icon