Decal dán tường bindo
icon phone call bindo
icon store bindo

Trang chủ > Blog

Decal dán tường họa tiết hoa mai dùng trang trí tết cực đẹp

Cập nhật ngày: 26/01/2024 13:16:08

Hãy để sản phẩm decal dán tường giá rẻ của Bindo làm đẹp không gian nhà bạn đẹp đón chào năm mới 2016 này. Thay vì phải sơn tường thì giờ đây với những mẫu decal tiện lợi bạn có thể tiết kiệm được thời gian, chi phí và công sức cho việc trang trí một cách dễ dàng.

Dưới đây là một số mẫu sản phẩm có họa tiết hoa văn về biểu tượng cành mai, cây mai đẹp, hãy để ngôi nhà bạn chào đón năm mới thật lộng lẫy và sinh động với những mẫu họa tiết này nhé.

Mẫu Decal dán tường hoa mai may mắn trong trang trí tết

Các sản phẩm decal dán tường của Bindo được sản xuất theo tiêu chuẩn Hàn Quốc đảm bảo thân thiện với môi trường, khí hậu,không độc hại, tiết kiệm nguyên liệu mang đến vẻ đẹp tự nhiên cho nhà bạn

Decal dán tường Cành mai và đôi chim

Decal dán tường họa tiết hoa mai dùng trang trí tết cực đẹp 1

Cùng làm đẹp không gian và trang trí tết cho nhà bạn với mẫu Decal dán tường Cành mai và đôi chim thật sinh động và tự nhiên này nhé.

Decal dán tường Cây hoa mai

Decal dán tường họa tiết hoa mai dùng trang trí tết cực đẹp 2

Với mẫu sản phẩm biếu tượng hoa mai vàng này sẽ mang lại sự hưng thịnh và may mắn đến cho nhà bạn trong dịp Tết nguyên đán này, họa tiết đơn giản, thân thiết và gần gũi cuộc sống.

Decal dán tường Hoa mai tím

Decal dán tường họa tiết hoa mai dùng trang trí tết cực đẹp 3

Sở hữu màu sắc tự nhiên tươi tắn mẫu sản phẩm Decal dán tường Hoa mai tím sẽ mang đến vẻ đẹp sang trọng và ấm áp của ngày xuân cho không gian nhà bạn khi trang trí phòng khách, cùng kết hợp với một bình hoa đặt trên bàn sẽ rất hợp phong thủy.

Decal dán tường Hoa mai hồng

Decal dán tường họa tiết hoa mai dùng trang trí tết cực đẹp 4

Cùng làm đẹp và điểm tô cho không gian nhà bếp thêm sinh động với họa tiết mai hồng tươi thắm.

Với những họa tiết hoa mai, đào đẹp, bạn có thể trang trí chúng lên cửa kính nhà mình càng thêm xinh, với xu hướng trang trí tết phổ biến hiện nay, việc trang trí decal chủ đề tết trên kính đang là trào lưu bạn cũng không thể bỏ qua. Bạn có nhu cầu trang trí vui lòng gọi ngay HOTLINE Bindo để được tư vấn nhé: 0969.537.990 (Ms.Hà)


Sản phẩm liên quan


 

 

Phone call icon