Decal dán tường bindo
icon phone call bindo
icon store bindo

Trang chủ > Blog

Dùng giấy dán tường phòng ngủ cho bé có lợi ích gì?

Trong trang trí nội thất hiện nay, xu hướng dùng giấy dán tường ngày càng trở nên phổ biến và đặc biệt là trang trí cho phòng ngủ.

Song nhiều người vẫn lăn tăn về giá thành cũng như chất liệu giấy dán tường có ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của trẻ con không? Bài viết này Bindo sẽ lý giải các vấn đề đó cho mọi người nhé!.

4 lợi ích khi dùng giấy dán tường trang trí phòng ngủ cho trẻ

Phát huy sự tưởng tượng, sáng tạo của trẻ

Dùng giấy dán tường phòng ngủ cho bé có lợi ích gì? 1

Thường các bậc phụ huynh sẽ tìm kiếm các phương pháp giúp kích thích tư duy, sự sáng tạo, trí tưởng tưởng ở trẻ nhỏ. Ý tưởng dùng giấy dán tường phòng ngủ cho bé.

Hiện nay có nhiều họa tiết, hoa văn được in trên giấy dán tường trang trí phòng ngủ, được thiết kế độc đáo, thú vị với những gam màu phù hợp với nội thất và diện tích căn phòng.

Dùng giấy dán tường phòng ngủ cho bé có lợi ích gì? 2

Đặc biệt được lựa chọn theo đúng sở thích, độ tuổi của từng bé trai, bé gái sẽ giúp bé hiểu biết hơn về thế giới xung quanh, hiện thực hóa những câu chuyện qua những nhân vật hoạt hình.

Giúp bé thêm yêu thích căn phòng

Phòng ngủ của bé nếu được trang trí bằng những mẫu giấy dán tường với các họa tiết do chính tay bé chọn thì chắc chắn bé sẽ cảm thấy vô cùng thích thú. Và bé cũng biết giữ gìn căn phòng sạch đẹp, không vẽ bậy hay bôi bẩn lên tường.

Dùng giấy dán tường phòng ngủ cho bé có lợi ích gì? 3

Một khi bé yêu thích phòng ngủ của mình, bé sẽ luôn cảm thấy thoải mái, dễ chịu khi ở trong căn phòng đó. Một tinh thần tốt sẽ mang đến cho bé những giấc ngủ ngon lành.

Dễ dàng thay đổi, phù hợp lứa tuổi của bé

Dùng giấy dán tường phòng ngủ cho bé có lợi ích gì? 4

Giấy dán tường cho bé gồm 2 loại là giấy dán tường cho bé gái và giấy dán tường cho bé trai.

Dùng giấy dán tường phòng ngủ cho bé có lợi ích gì? 5

Tùy theo từng lứa tuổi của các bé mà mẹ sẽ lựa chọn mẫu phù hợp mà bé yêu thích.

Điểm nổi bật của giấy dán tường là dễ thay đổi phù hợp tính cách của bé. Mẫu giấy dán tường cũ sau khi bị bóc ra được thay thế bằng mẫu giấy dán tường mới mà không hề để lại dấu vết bám bẩn trên tường.

An toàn, không gây hại cho sức khỏe

Dùng giấy dán tường phòng ngủ cho bé có lợi ích gì? 6

Đặc tính của giấy dán tường là chống ẩm, chống trầy xước và không chất độc hại, không có mùi khó chịu như khi dùng sơn, hoàn toàn an toàn và không gây hại cho sức khỏe của bé.

Với những lợi ích này các bậc phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn và sử dụng giấy dán tường phòng ngủ cho bé.


Sản phẩm liên quan

 

 

Phone call icon