Bindo hoạt động lại vào ngày 30/01/2023. Chúc quý khách năm mới vạn sự như ý.
Decal dán tường bindo
icon phone call bindo
icon store bindo

Trang chủ > Blog

Giải pháp trang trí cho phòng ngủ dưới 10m2

Chỉ cần những mẹo và thủ thuật từ các chuyên gia về cách làm đẹp các không gian có sẵn một cách hoàn hảo. Bài viết này chuyên mục tư vấn nhà đẹp của Bindo sẽ mách bạn một số mẹo nhỏ trong trang trí phòng ngủ có diện tích nhỏ.

10 cách trang trí hay cho phòng ngủ dưới 10m2

Chọn tông màu trung tính

Giải pháp trang trí cho phòng ngủ dưới 10m2 1

Gam màu trung tính nền nã sẽ mang lại sự bình yên và thư thái cho không gian phòng ngủ nhà đẹp.

Một bức tường trắng phản chiếu ánh sáng tự nhiên chảy qua cửa sổ trong khi màu đất mềm mại tạo ra sự nhẹ nhàng, tỉnh lặng và thanh bình cho căn phòng.

Không gian lưu trữ

Giải pháp trang trí cho phòng ngủ dưới 10m2 2

Bạn muốn tiết kiệm từng cm diện tích cách tối ưu nhất là sử dụng tủ lưu trữ. Lưu trữ trong phòng ngủ nhỏ là chìa khóa cho một căn phòng nhà đẹp gọn gàng và tiện nghi.

Chọn phong cách tối giản

Giải pháp trang trí cho phòng ngủ dưới 10m2 3

Bạn chỉ cần bố trí các đồ dùng chức năng cần thiết nhất trong không gian này, nên lựa chọn các thiết kế sử dụng những tông màu trung tính thường rất dễ kết hợp nội thất nhà đẹp và tạo ra một phòng ngủ tối giản.

Chọn gam màu trắng

Giải pháp trang trí cho phòng ngủ dưới 10m2 4

Dùng tông màu trắng toàn bộ là giải pháp rất đơn giản và mang lại cảm giác bình yên cho một phòng ngủ nhỏ. Hơn nữa căn phòng được trang trí bằng sắc trắng cũng mang vẻ thanh lịch, nữ tính.

Sử dụng giường tiết kiệm không gian

Giải pháp trang trí cho phòng ngủ dưới 10m2 5

Các ngăn kéo, kệ và tủ nằm ở phần lớn của giường, tận dụng tối đa không gian theo chiều đứng. Đây là một cách rất hay nó có thể giúp bạn tiết kiệm không gian diện tích một cách đáng kể.

Bố trí gương lớn

Giải pháp trang trí cho phòng ngủ dưới 10m2 6

Một tấm gương trang trí lớn sẽ phản chiếu lại hình ảnh căn phòng, đồng thời tạo ra cảm giác rộng rãi về không gian.

Nâng cao giường

Giải pháp trang trí cho phòng ngủ dưới 10m2 7

Nâng cao giường là giải pháp hay để bạn thực sự có thể tận dụng tối đa không gian bên dưới việc nâng giường ngủ lên vừa tiện cho bạn khi dọn dẹp.

Bên cạnh đó, bạn có thể bố trí các tủ nhỏ di động hoặc các thùng container nhỏ, vậy là bạn đã có thể được sử dụng để lưu trữ tất cả các loại đồ dùng!

Thiết kế đèn chiếu sáng

Giải pháp trang trí cho phòng ngủ dưới 10m2 8

Sử dụng các loại đèn, đèn mờ và nến để tạo ra bầu không khí và vẻ đẹp, thiết lập tông màu gần gũi cho không gian phòng ngủ thêm lãng mạn. Phòng ngủ sẽ trở nên ấm cúng khiến bạn thậm chí sẽ không nhận ra mình đang ở trong một căn phòng eo hẹp về mặt diện tích.

Một tủ quần áo tiện lợi

Giải pháp trang trí cho phòng ngủ dưới 10m2 9

Hãy thiết kế một tủ quần áo tiện lợi với cánh cửa được thiết kế như một bức tường trang trí, giúp bạn dễ dàng sắp đồ và tìm đồ nhanh chóng.

Nâng cao giường bằng bảng gỗ

Giải pháp trang trí cho phòng ngủ dưới 10m2 10

Một giải pháp không thể bỏ qua đó chính là tạo ra một phòng ngủ nhà đẹp không nhất thiết phải quá tốn kém. Bạn có thể nghĩ đến việc tái sử dụng các bảng gỗ cũ để tạo ra đồ nội thất đẹp mắt.


 

 

Phone call icon