Decal dán tường bindo
icon phone call bindo
icon store bindo

Trang chủ > Blog

Giấy dán tường sáng tạo cho bé yêu

Trí tưởng tượng của trẻ con bắt đầu từ những hình vẽ và sẽ phát triển vô cùng phong phú, hình vẽ là một trong những yếu tố hình thành tư duy của bộ não. Chính vì thế mà ở đâu có trẻ em thì ở đó có nhiều hình ảnh đẹp, và phòng sinh hoạt hay phòng ngủ của bé cũng nên được xây dựng theo phương pháp sáng tạo sử dụng giấy dán tường này.

Giấy dán tường mang thế giới trẻ thơ vào phòng bé

Giấy dán tường sáng tạo cho bé yêu 1

Nếu các em gái luôn ao ước mình được sống trong lâu đài như các nàng công chúa trong chuyện cổ tích, thì các bạn trai lại hay thích sống trong không gian đầy sắc màu của thế giới xe hơi, động vật. Hay đơn giản hơn là hình ảnh “đi vào tâm trí” các bé như chuột mickey, mèo Tom, chuột Jerry, mèo Kitti, mèo máy Doraemon…

Giấy dán tường sáng tạo cho bé yêu 2

Một thế giới đáng yêu như thế chắc chắn sẽ giúp các em sống trọn vẹn tuổi thơ của mình, giúp tư duy luôn sáng tạo với sắc màu và hình ảnh. Và càng tuyệt vời hơn khi những hình ảnh đó được bước ra hiện thực, sống cùng các bé trong không giang sinh hoạt mỗi ngày với giấy dán tường dành riêng cho các bé.

Giấy dán tường sáng tạo cho bé yêu 3

Không chỉ đơn thuần là đẹp hay đáng yêu, loại hình ảnh ngộ nghĩnh dành riêng cho trẻ em góp phần quan trọng cho sự phát triển trí não của bé. Ngoài việc hưởng thụ không gian hằng mơ ước với giấy dán tường, các bé còn được thỏa sức ước mơ, phát triển trí tưởng tượng và từ đó hình thành tính sáng tạo tốt nhất.

Giấy dán tường sáng tạo cho bé yêu 4

Giấy dán tường sáng tạo cho bé yêu 5

Cha mẹ có thể chọn lựa cho bé yêu tùy theo sở thích, và giới tính mà còn tìm màu sắc khác nhau của chủ đề. Hãy cho con cùng bạn đến chọn mẫu, thử hỏi ý kiến có lẽ chúng ta sẽ bất ngờ vì tính tự chủ độc lập riêng mình, chúng sẽ biết mình thích hình mẫu nào của giấy dán tường dành riêng cho căn phòng của bé.

Xem thêm: Chọn giấy dán tường trẻ em phù hợp với tính cách

Giấy dán tường sáng tạo cho bé yêu 6

Giấy dán tường sáng tạo cho bé yêu 7

Khi có điều kiện xây dựng nhà, bất kì cha mẹ nào cũng muốn dành một không gian riêng cho các bé. Với giấy dán tường cho trẻ, chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thiện không gian đáng yêu ấy với tính nghệ thuật và khoa học tốt nhất, phù hợp với tâm lý tuổi thơ của các em.


 

 

Phone call icon