Decal dán tường bindo
icon phone call bindo
icon store bindo

Trang chủ > Blog

Giới thiệu mẫu giường đẹp và thoải mái cho phòng ngủ

Nếu đang có một phòng ngủ khiêm tốn, bạn hãy cùng chuyên mục trang trí phòng ngủ tham khảo những thiết kế giường góc giúp tiết kiệm không gian cho rộng hơn nhé.

Những cách đơn giản để có phòng ngủ xinh xắn

Giới thiệu mẫu giường đẹp và thoải mái cho phòng ngủ 1

Việc kê giường theo góc chéo trong những phòng ngủ nhỏ hay không gian nhà không vuông vắn giúp tận dụng tối đa diện tích phòng, cải thiện một số nhược điểm như phòng quá hẹp hay đất méo. Ban sẽ thấy chúng thoáng hơn với việc đặt chéo.

Giới thiệu mẫu giường đẹp và thoải mái cho phòng ngủ 2

Căn phòng thoáng và có nhiều ánh sáng hơn nhờ góc kê mà chiếc cửa sổ vốn khá thấp không bị thành giường che lấp.

Giới thiệu mẫu giường đẹp và thoải mái cho phòng ngủ 3

Một tấm bình phong đã che khuất góc tường. Chiếc giường được kê chéo góc giúp phòng ngủ có không gian lưu thông ở cả hai bên và tránh ẩm mốc có thể lây từ tường ra đệm chăn.

Một cách vừa đơn giản lại hữu ích để tiết kiệm không gian là dùng kết hợp nhiều giường đơn. Kê đối đầu vào nhau là một trong cách bài trí đơn giản nhất. Để sử dụng không gian góc, đây cũng là cách làm tuyệt vời.

Bài trí căn phòng này dành cho nhà có hai trẻ, không gian vừa riêng tư nhưng cũng kết nối giữa các bé với kê đối đầu vào một chiếc tủ góc.

Giới thiệu mẫu giường đẹp và thoải mái cho phòng ngủ 4

Hai chiếc giường đơn kê hướng về một chiếc tủ ở góc tương tự cách bài trí như trên. Với các bài trí này, phòng ngủ trở nên rộng rãi, còn có cửa sổ kính ở mỗi bên tường cung cấp ánh sáng tự nhiên cho căn phòng.

Giới thiệu mẫu giường đẹp và thoải mái cho phòng ngủ 5

Để tăng khả năng chứa đồ, giúp căn phòng gọn gàng hơn, các thiết kế giường nàycòn có thể được tích hợp các ngăn lưu trữ.

Xem thêm: Trang trí phòng ngủ với những mẫu giường gỗ đẹp cho bé

Giới thiệu mẫu giường đẹp và thoải mái cho phòng ngủ 6

Tùy theo cá tính của người sử dụng, hai chiếc giường kê đối đầu có thể được bài trí khác nhau hoặc theo cùng một phong cách. Cùng với đó bức tường được sáng tạo bởi giấy dán tường gam màu hồng nhạt đầy lãng mạn và bắt mắt.

Giới thiệu mẫu giường đẹp và thoải mái cho phòng ngủ 7

Để tăng khả năng sử dụng không gian hợp lý, thậm chí người ta còn có thể áp dụng giường tầng với kiểu kê giường góc.


 

 

Phone call icon