Decal dán tường bindo
icon phone call bindo
icon store bindo

Trang chủ > Blog

Giới thiệu những mẫu giấy dán tường màu trắng đẹp nhất

Màu trắng luôn mang lại sự tinh khiết nhẹ nhàng nên được các chuyên gia thiết kế giấy dán tường lựa chọn để phối màu làm nền nổi bật cho các họa tiết hoa văn trở nên sang trọng và lộng lẫy hơn. Hôm nay Bindo giới thiệu đến các bạn một số mẫu giấy dán tường màu trắng đẹp thích hợp dùng trong trang trí phòng khách, nhà hàng, khách sạn hay cửa hàng...

Để làm không gian bạn thêm lộng lẫy và hiện đại trẻ trung thì giấy dán tường màu trắng là giải pháp tối ưu để làm nổi bật và mang đến cho không gian một phong cách mới.

Hướng dẫn chọn giấy dán tường màu trắng trong trang trí nội thất

Giới thiệu những mẫu giấy dán tường màu trắng đẹp nhất 1

Hãy trang trí và làm mới lạ không gian nhà bạn với gam màu trắng tinh khiết nhé, đây là lựa chọn không chỉ mang lạ sự thoải mái nhẹ nhàng cho tất cả mọi người trong gia đình mà còn thể hiện sự sang trọng.

Với các mẫu giấy dán tường màu trắng sẽ giúp không gian trở nên tinh tế , thoáng đãng và cuốn hút hơn.

Giới thiệu những mẫu giấy dán tường màu trắng đẹp nhất 2

Màu trắng có ưu điểm là cung cấp ánh sáng cho không gian trang trí mang lại tác dụng lớn với những không gian có diện tích nhỏ hẹp. Chính vì thế sử dụng các mẫu giấy dán tường màu trắng trơn hoặc họa tiết giúp sẽ giúp cho không gian nhà bạn không bị tối tăm và mang lại cảm giác thoáng đãng rộng rãi hơn.

Giới thiệu những mẫu giấy dán tường màu trắng đẹp nhất 3

Thường với các không gian có diện tích rộng lớn căn phòng trông khá trống trải , lộ nhiều không gian thừa mọi người hay chọn mẫu giấy dán tường đẹp màu tối để làm giảm bớt ánh sáng, nhưng điều đó khiến không gian có vẻ bị tù đi trong khi đó bạn chỉ cần chọn các mẫu giấy dán tường màu trắng kết hợp với các họa tiết hoa nhỏ vừa giúp không gian nhà bạn sang trọng mà lại còn giúp che bớt đi các không gian thừa, căn phòng mang vẻ thống nhất tiện nghi .

Một số mẫu giấy dán tường màu trắng đẹp

Giới thiệu những mẫu giấy dán tường màu trắng đẹp nhất 4

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu giấy dán tường màu trắng đẹp nhưng để dễ lựa chọn và phân biệt chúng tôi chia ra thành hai nhóm chính là :

+Giấy dán tường màu trắng không có họa tiết hay mẫu giấy dán tường trắng trơn

+Giấy dán tường màu trắng có họa tiết

Giới thiệu những mẫu giấy dán tường màu trắng đẹp nhất 5

Hãy chọn cho mình nhóm phù hợp với một không gian để phát huy tối đa vẻ đẹp thẩm mỹ cho không gian nhà bạn nhé!.

Mẫu giấy dán tường màu trắng trơn

Giới thiệu những mẫu giấy dán tường màu trắng đẹp nhất 6

Màu trắng trơn thường họa tiết đơn điệu và nhàm chán nhưng khi dán lên tường nó mang lại hiệu quả cảm giác bình yên, sang trọng. Theo các chuyên gia trang trí nội thất với các phòng khách có diện tích hạn chế thì sử dụng giấy dán tường màu trắng trơn là một sự lựa chọn thông minh.

Giới thiệu những mẫu giấy dán tường màu trắng đẹp nhất 7

Ngoài ra, bạn có thể lợi dụng sự đối lập của màu trắng với màu đen để áp dụng cho phòng khách nhà mình. Trong khi chọn mẫu giấy dán tường màu trắng thì chúng ta có thể kết hợp với nội thất màu đen vừa giúp nâng tầm của không gian lên vừa mang đến sự đẳng cấp trong việc kết hợp trang trí.

Mẫu giấy dán tường màu trắng hoa văn

Giới thiệu những mẫu giấy dán tường màu trắng đẹp nhất 8

Khác biệt với màu trắng trơn mang lại sự sang trọng thì các mẫu giấy dán tường màu trắng hoa văn lại giúp không gian màu sắc sinh động, lộng lẫy hơn. Hầu hết các mẫu giấy dán tường màu trắng đều có thể kết hợp với các họa tiết khác nhau chính vì vậy các mẫu giấy dán tường màu trắng hoa văn khá đa dạng mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn khác nhau.

Giới thiệu những mẫu giấy dán tường màu trắng đẹp nhất 9

Với các không gian sang trọng như các biệt thự, các khách sạn sử dụng mẫu họa tiết màu trắng là hợp lý nhất cùng với các họa tiết cổ điển giúp các không gian trông trang trọng, nguy nga như các kiến trúc của hoàng gia châu âu thời xưa.


Sản phẩm liên quan

 

 

Phone call icon