Decal dán tường bindo
icon phone call bindo
icon store bindo

Trang chủ > Blog

Gương ốp tường trang trí phòng khách đẹp ấn tượng

Cập nhật ngày: 11/05/2018 17:52:36

Nếu muốn mang đến cho không gian phòng khách sự ấn tượng và độc đáo thì đừng bỏ lỡ gương trang trí nhé.

Gương trang trí là một trong những thứ nội thất được dùng nhiều trong thiết kế giúp làm nổi bật không gian.

Cách sử dụng gương trang trí nội thất cho phòng khách

Gương ốp tường trang trí phòng khách đẹp ấn tượng 1

Phòng khách là nơi được quan tâm nhiều nhất, vì đây sẽ là nơi gia đình sinh hoạt chung và nơi tiếp những vị khách khi viếng thăm, vì vậy thường các gia chủ sẽ chọn phòng khách là nơi để trang trí những nội thất để tạo sự ấn tượng đẹp mắt nhất.

Muốn cho không gian nội thất trở nên rộng rãi hơn và đầy ấn tượng. Một trong phương pháp tối ưu nhất đó chính là dùng những nội thất tạo nên hiệu ứng của ánh sáng, một không gian lung linh sáng.

Gương ốp tường trang trí phòng khách đẹp ấn tượng 2

Một trong những phương pháp trang trí nội thất với gương là dùng gương ốp tường, bạn vừa có thể tiết kiệm được chi phú mà còn tạo nên sự ấn tượng cho không gian nhà bạn.

Bên cạnh đó, gương trang trí hiện nay được dùng rất rộng rãi và gương được dùng cho trang trí phòng khách, còn dùng để phục vụ cho nhu cầu trang điểm cho không gian.

Gương ốp tường trang trí phòng khách đẹp ấn tượng 3

Thường thì các nhà thiết kế sẽ dùng gương dùng trong phòng tắm và gương đẹp dùng để trang trí và giúp cho không gian thêm rộng hơn.

Xu hướng phổ biến hiện nay đó là gương ốp tường, mẫu này gồm những mảnh kính được vát cạnh và ghép lại với nhau, dùng ốp dán và tường, những mảnh gương ghép lại với nhau tạo nên nét thẩm mỹ cho không gian của căn phòng.

Gương ốp tường trang trí phòng khách đẹp ấn tượng 4

Các mẫu gương ốp tường thường được trang trí cho không gian phòng khách và không gian của phòng bếp.

Nếu như bạn đang có ý định muốn lắp đặt cho không gian nhà mình gương ốp tường ghép thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn nhé!. 

 

Phone call icon