Decal dán tường bindo
icon phone call bindo
icon store bindo

Trang chủ > Blog

Làm đẹp phòng khách với tranh dán tường hình hoa sen

Cập nhật ngày: 16/02/2023 14:22:39

Một không gian sống sẽ trở nên hoàn hảo hơn khi bạn tận dụng những ý tưởng trang trí thật tuyệt vời từ những mẫu tranh dán tường khổ lớn hình hoa sen để mang đến sự độc đáo và ấn tượng.

Tham khảo mẫu tranh dán tường hoa sen tại Bindo

Chúng ta đều biết đến nó là loài giản dị và dân dã, nó thường sinh sôi ở những miền quê Việt Nam, những đóa sen trắng, hồng thi nhau khoe mình đón mùa hạ về.

Hoa sen mọc lên từ bùn, nơi mà con người cho là không sạch sẽ, đây là một biểu tượng rất có ý nghĩa: gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn.

Một đức tính tượng trưng cho con người sinh ra trong một hoàn cảnh khó khăn, gian khổ để trở thành giàu có về vật chất nhưng gắn liền với nhân cách cao cả, hoàn thiện và đáng quý.

Làm đẹp phòng khách với tranh dán tường hình hoa sen 1

Cũng chính vì những ý nghĩa đó mà từ xa xưa đã được đưa vào ca dao, dân ca hay câu hát, bức ảnh, tranh tuyệt đẹp để người xưa dạy bảo nay điều hay lẽ phải.

Từ lẽ đó tranh dán tường hoa sen là một trong các chủ đề được khách hàng ưa chuộng nhất, với nét đẹp dân dã, biểu tượng thanh cao và ý nghĩa sâu sắc của nó.

Làm đẹp phòng khách với tranh dán tường hình hoa sen 2

Chúng được sử dụng nhiều trong trang trí phòng khách để biểu tượng cho tính cách thanh cao của gia chủ căn nhà. Ví dụ như tranh giả ngọc 3d hoa sen đầy chất mê hoặc lòng người và tạo sự tươi mới cho ngôi nhà.

Hay có thể dùng để trang trí nơi thờ cúng vì nó có một điểm đặc biệt đó là chỗ nào có hoa sen mọc thì chỗ đó nước không khi nào đục. Điều này để nói lên ý nghĩa biểu trưng đó là nơi nào có chữ phật, Bồ Tát thì nơi đó sẽ đem lại cho chúng ta có sự an lành, mát dịu.

Làm đẹp phòng khách với tranh dán tường hình hoa sen 3

Tranh dán tường hoa sen quả thật là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho những ai tin vào đức phật, yêu thích sự trong sáng và thanh cao.

Ngoài ra tranh dán tường mà Bindo cung cấp có những đặc điểm nổi bật, khẳng định vị trí trong thị trường trang trí nội thất như giá thành hợp lý, không chứa chất độc hại rất an toàn cho người sử dụng và môi trường xung quanh.

Xem thêm: Xu hướng trang trí nhà bằng tranh dán tường hoa mai đẹp

Làm đẹp phòng khách với tranh dán tường hình hoa sen 4

Tranh dán tường nói chung thi công rất nhanh gọn, rất dễ tháo gỡ khi muốn thay đổi phong cách ngôi nhà theo mùa, theo xu hướng hay theo sở thích của gia chủ mà không tốn nhiều thời gian và chi phí.

Làm đẹp phòng khách với tranh dán tường hình hoa sen 5

Sản phẩm rất dễ lau chùi khi bị bám bẩn, bạn chỉ cần sử dụng khăn ướt hay chất tẩy rửa nhẹ nhàng mà không hề làm phai màu ngay cả khi nó bị chiếu nắng trực tiếp. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để có thể nhận được những mẫu tranh dán tường độc đáo nhất.


Sản phẩm liên quan


 

 

Phone call icon