Decal dán tường bindo
icon phone call bindo
icon store bindo

Trang chủ > Blog

Gợi ý trang trí nhà siêu lãng mạn cho ngày Valentine

Cập nhật ngày: 17/12/2018 00:23:39

Valentine đang cận kề, cùng chuyên mục trang trí phòng khách lên ý tưởng làm đẹp cho căn nhà của bạn thêm phần lãng mạn hơn nhé.

Cách trang trí phòng rực rỡ cho ngày tình yêu

1. Lời tỏ tình dễ thương

Chỉ với một chút tỉ mẩn, bạn có thể khiến "sweet heart" của mình ngỡ ngàng và xúc động với những tấm khung trái tim cực lãng mạn. Với khung hình tỏ tình này, bạn có thể treo nó ở thân cây trước cổng nhà hoặc ngay bên khung cửa sổ để nửa kia của bạn có thể dễ dàng trông thấy.

Gợi ý trang trí nhà siêu lãng mạn cho ngày Valentine 1

Chỉ cần giấy màu và nhũ cộng thêm 30 phút cắt dán đã có ngay tấm bảng "Hãy là của em/anh nhé" cực ngọt ngào.

2. Dây trang trí hình trái tim

Gợi ý trang trí nhà siêu lãng mạn cho ngày Valentine 2

Hãy sử dụng keo và một ít giấy bìa cứng có màu đỏ, hồng để tạo thành những hình trái tim có kích thước khác nhau, sau đó đính chúng vào sợi cước mảnh và treo chúng quanh cửa sổ hoặc ở hành lang trong bữa tối ngày Valentine. Nhìn từ phía xa, trái tim này như đang bay trong không gian thật đẹp và lãng mạn.

3. Bảng trang trí ấn tượng

Gợi ý trang trí nhà siêu lãng mạn cho ngày Valentine 3

Nếu bạn là người kiên trì, thử bện các sợi dây màu thành thông điệp gửi người mình yêu thương xem sao. Tuy tốn khá nhiều thời gian nhưng chắc chắn nửa kia sẽ rất xúc động khi biết chính tay đã làm nên "kiệt tác" tình yêu này.

Xem thêm: Lễ tình nhân valentine 14/2 tặng gì bất ngờ cho người ấy

4. Trái tim len

Gợi ý trang trí nhà siêu lãng mạn cho ngày Valentine 4

Chỉ việc uốn những thanh thép mỏng thành những chiếc khung hình trái tim rồi cuốn len màu xung quanh là bạn đã có ngay đồ trang trí thật đẹp và màu sắc để tô điểm cho tay nắm cửa hoặc cửa sổ trong nhà. Ngoài ra, chúng còn rất hữu dụng để trang trí cho bữa tối thêm phần lung linh.

5. Những chiếc lọ tình yêu

Thêm một vài bông hoa tươi màu sắc rồi trang trí trên bàn ăn sẽ khiến phòng ăn của bạn lãng mạn và ngọt ngào hơn trong ngày Valentine này. Hay có thể dùng dây ruy băng nổi bật thắt nơ trên miệng lọ để tăng thêm gam sắc và sự sinh động. Cách trang trí này thật đơn giản và dễ dàng phải không nào? Với những chiếc lọ đáng yêu thế này giúp trang trí nhà Valentine thêm phần rực rỡ đấy.

Gợi ý trang trí nhà siêu lãng mạn cho ngày Valentine 5

Gợi ý trang trí nhà siêu lãng mạn cho ngày Valentine 6

Đính hoa giấy màu hồng trên chiếc lọ đơn sắc là một cách trang trí dễ thực hiện nhưng lại rất dễ thương, mang lại vẻ tươi vui cho căn phòng của bạn.

6. Thông điệp tình yêu

Gợi ý trang trí nhà siêu lãng mạn cho ngày Valentine 7

In các thông điệp lên áo hay làm thành các bức tranh trí tặng người ấy của mình là cách tuyệt vời để ai cũng biết hai bạn là của nhau. Nếu không thể tự nghĩ ra điều lãng mạn, bạn có thể tham khảo hoặc tìm thêm các mẫu hình ngọt ngào từ internet.

Hãy để người ấy lưu giữ mãi thông điệp tình yêu của hai người. 

 

Phone call icon