Decal dán tường bindo
icon phone call bindo
icon store bindo

Trang chủ > Blog

Lưu ý để bạn có thể sử dụng xốp dán tường hiệu quả, lâu dài

Khi sử dụng xốp dán tường, bề mặt tường phải được xử lý tốt, phẳng, sơn một lớp lót bằng những loại sơn chống nấm mốc sau đó sử dụng keo chuyên dụng quét trực tiếp lên giấy và miết lên tường. Cùng Bindo tìm hiểu về những lưu ý này nhé!

Cách sử dụng xốp dán tường hiệu quả và lâu dài

Sản phẩm xốp đá ốp tường được sản xuất theo công nghệ tiên tiến, với công dụng trang trí, tăng cường tính thẩm mỹ cho không gian sống, ốp tường còn có khả năng chống ẩm mốc. Ngôi nhà của bạn sẽ trở nên sạch sẽ và sang trọng hơn rất nhiều đấy.

Lưu ý để bạn có thể sử dụng xốp dán tường hiệu quả, lâu dài 1

Với tường mới trát bả thạch cao, tốt nhất nên sử dụng giấy có sẵn hồ, loại này có thể khắc phục được trạng thái xốp của tường. Khi muốn thay đổi có thể bóc ra dễ dàng mà không ảnh hưởng đến độ trơn bóng của tường.

Với tường đã dán giấy bồi thì cần bóc ra toàn bộ lớp giấy cũ sau đó rửa sạch các vết keo dính cũ.

Lưu ý để bạn có thể sử dụng xốp dán tường hiệu quả, lâu dài 2

Để xử lý các lỗ hổng và các vết rạn nứt trên tường hãy làm rộng vết nứt và lấp chúng lại bằng vữa hoặc nhét bìa cứng vào, đợi khô mới ốp lên.

Nhằm tạo sự đồng bộ và hài hòa bạn có thể sử dụng chính những mảnh xốp thừa để trang trí cho cửa sổ, bàn ghế, tủ,…

Xem thêm: Mục đích sử dụng xốp dán tường là gì

Lưu ý để bạn có thể sử dụng xốp dán tường hiệu quả, lâu dài 3

Với miếng xốp hạn chế, nếu bạn mua về tự dán nên lưu ý khớp các mép sao cho hoa văn phù hợp với nhau. Đánh số theo thứ tự để tránh nhầm lẫn khi dán. Dán từng đợt rồi đợi khô bản từ 5 đến 10 phút.

Lưu ý để bạn có thể sử dụng xốp dán tường hiệu quả, lâu dài 4

Đến với công ty xốp dán tường Bindo, bạn đã lựa chọn được một người đồng hành để hoàn thiện công trình của mình một cách hoàn hảo nhất. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm sẽ cùng đưa ra những giải pháp hữu ích nhất, tạo lên không gian kiến trúc phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

Các sản phẩm tại công ty chúng tôi đang được giảm giá lên tới 20%, cơ hội nhận ưu đãi chi trong tháng. Hãy cùng Bindo tạo lên giá trị bền vững nhất.


Sản phẩm liên quan

 

 

Phone call icon