Decal dán tường bindo
icon phone call bindo
icon store bindo

Trang chủ > Blog

Mẫu đồng hồ treo tường 3d trang trí cho nhà bạn

Cập nhật ngày: 04/08/2018 11:22:47

Những mẫu đồng hồ treo tường nghệ thuật đang dần nỗi lên là món đồ trang trí không gian nội thất không thể thiếu đối vơí các kiến trúc thành phố, khu chung cư đặc biệt là tại TPHCM nơi mà mọi gia chủ đều luốn hướng phong cách trang trí mang tính hiện đại và thân thiện gần gửi với thiên nhiên thì nhu cầu đó càng cao và yêu cầu về chất lượng và kiểu dáng của sản phẩm cũng tăng lên.

Đồng hồ treo tường trang trí tại tphcm

Chính vì thế chúng tôi luôn thay đổi chế tác và đưa ra cá mẫu đồng hồ treo tường nghệ thuật TPHCM sao cho đẹp nhất, tốt nhất, và độc đáo nhất phù hợp với đa số các không gian đô thị, hướng chủ đề về vẻ đẹp của thiên nhiên như phong cảnh, hoa lá hay cây...... để khi trưng bày tạo nên một không gian tỏa sáng bắt mắt.

Mẫu đồng hồ treo tường 3d trang trí cho nhà bạn 1

Chiếc đồng hồ treo tường nghệ thuật này với vẽ đẹp của những đường nét gợn sóng xung quanh tinh tế đan vao nhau, màu vàng ươm tươi tắn và được tô điểm thêm cặp bướm bay lượn tao nên nhiều giá trị thẩm mỹ và nghệ thuật độc đáo cho mọi không gian..

Sở hữu cổ máy Seiko thương hiệu cao cấp của nhật bản, chiếc đồng hồ chạy êm ái nhẹ nhàng và cực kỳ chính xác đảm bảo cả thời gian quý báu cho gia chủ cũng như không gây ra tiếng ồn.

Mẫu đồng hồ treo tường 3d trang trí cho nhà bạn 2

Chiếc đồng hồ có kích thước tương đối lớn, và vẽ đẹp tao nhã lịch lãm nó như một món đồ trang trí thay cho các dòng tranh treo tường, tạo nên sự độc đáo cho không gian nội thất.

Mẫu đồng hồ treo tường 3d trang trí cho nhà bạn 3

Đồng hồ 3d hiện nay rất được nhiều người ưa chuộng bới sở hữu nhiều đặc tính nỗi bật mà không có bất kỳ dòng đồng hồ treo tường nào có được, như độ bền, sự tươi sáng, chất liệu cao cấp cũng như giá trị trang trí của nó.

Xem thêm: Không gian sống hiện đại với mẫu tranh đồng hồ treo tường

Mẫu đồng hồ treo tường 3d trang trí cho nhà bạn 4

Với nhiều chủ đề đa dạng như phong cách tân cổ điển hiện đại hay chủ đề về thiên nhiên con vật tất cả đều có những nét độc đáo, nên khách hàng hoàn toàn có thể tìm được những mẫu phù hợp để trang trí cho không gian nhà mình.


Sản phẩm liên quan


 

 

Phone call icon