Decal dán tường bindo
icon phone call bindo
icon store bindo

Trang chủ > Blog

Mẫu giấy dán tường cho người mệnh Thủy

Cập nhật ngày: 23/07/2017 08:32:54

Dựa vào nội thất xung quanh căn phòng, kiểu kiến trúc mà bạn nên chọn cho mình một kiểu họa tiết giấy dán tường trang trí phòng phù hợp. Ngày nay, cách trang trí này còn được nhiều gia chủ nhấn mạnh vào yếu tố phong thủy nhằm mang lại sự tương hợp và êm ấm cho gia đình. Một số gợi ý sau sẽ giúp gia chủ mệnh Thủy có những phối hợp hài hòa với bối cảnh xung quang để tạo nên sự cân bằng tương xứng.

Người mệnh thủy nên chọn loại giấy dán tường nào

Mẫu giấy dán tường cho người mệnh Thủy 1

Mẫu giấy dán tường cho người mệnh Thủy 2

Những người mệnh thủy sẽ rất phù hợp với tông màu xanh. Trong không gian sống, màu xanh sẽ đem lại cảm giác mát mẻ, êm dịu.

Mẫu giấy dán tường cho người mệnh Thủy 3

Màu xanh da trời đem lại sự yên bình, trong lành, mơ mộng. Tông biển đem lại sự mát mẻ, khỏe khoắn.

Mẫu giấy dán tường cho người mệnh Thủy 4

Xem thêm: Cách chọn giấy dán tường cho người mệnh Thủy

Màu xanh lá cây đem lại sự tươi tắn, tràn trề sức sống, sinh sôi nảy nở.

Mẫu giấy dán tường cho người mệnh Thủy 5

Ngoài ra, người mạng Thủy còn có thể sử dụng các loại giấy tông màu đen. Màu đen luôn thể hiện sự huyền bí, đại diện cho nguồn năng lượng kì ảo và sự tinh tế. Giấy dán tường màu đen cũng đem đến sức mạnh và sự bảo vệ an toàn cho gia chủ mạng thủy.

Mẫu giấy dán tường cho người mệnh Thủy 6

Theo phong thủy, gam đen đem lại sự sâu lắng, bí ẩn sức mạnh và sự định rõ ranh giới cho không gian mái ấm của bạn. Tuy nhiên bạn không nên sử dụng màu đen quá nhiều gây cảm giác u tối nặng nề.

Mẫu giấy dán tường cho người mệnh Thủy 7

Bindo hiện là đơn vị chuyên nhận thiết kế, thi công cắt dán decal cho tất cả các loại phòng trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh. Với đội ngũ lao động giàu kinh nghiệm, năng động, sáng tạo cùng trang thiết bị hiện đại, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng các đơn hàng của quý khách.


Sản phẩm liên quan


 

 

Phone call icon