Decal dán tường bindo
icon phone call bindo
icon store bindo

Trang chủ > Blog

Mẫu phòng ngủ có thiết kế lưu trữ đẹp không góc chết

Việc trang trí phòng ngủ của mỗi gia đình sẽ đẹp mắt và tiện nghi hơn nếu sở hữu được những thiết kế lưu trữ thông minh và ấn tượng như thế này. Không gian đẹp mơ màng với sắc xanh nhẹ nhàng và bay bổng.

Mời bạn cùng chúng tôi tham khảo bộ sưu tập phòng ngủ tuyệt đẹp với các thiết kế lưu trữ ấn tượng để làm ý tưởng cho nơi nghỉ ngơi của riêng mình nhé!

Không gian lưu trữ đep cho phòng ngủ

Mẫu phòng ngủ có thiết kế lưu trữ đẹp không góc chết 1

Nằm ở góc bên phải của giường, không gian lưu trữ này quả khiến bao người thèm thuồng bởi sự rộng rãi cũng như tính thẩm mỹ của mình. Cửa kính trong suốt kết hợp ánh sáng dưới mỗi kệ tạo nên độ thông thoáng. Bạn có thể mặc sức sắp xếp áo quần, giày dép, phụ kiện một cách ngăn nắp và khoa học.

Mẫu phòng ngủ có thiết kế lưu trữ đẹp không góc chết 2

Nếu ở phòng ngủ trên, mọi thứ được hiển thị rõ ràng sau lớp kính thì tại ví dụ này, sẽ thấy mẫu tủ lưu trữ hoàn toàn khác biệt. Các cánh cửa được bao bọc bởi những tấm mờ tạo nên sự huyền ảo, vừa hư lại thực. Lựa chọn này cũng thích hợp cho những ai yêu thích sự riêng tư.

Mẫu phòng ngủ có thiết kế lưu trữ đẹp không góc chết 3

Không gian được thiết kế theo phong cách nhẹ nhàng, thanh lịch, bên cạnh ô cửa sổ đầy nắng ấm. Chủ nhân của nó đã sử dụng góc bên phải của giường ngủ để làm nơi lưu trữ quần áo, đồng thời rất thông minh khi sử dụng chính mẫu rèm che ô cửa để tạo sự ngăn cách.

Mẫu phòng ngủ có thiết kế lưu trữ đẹp không góc chết 4

Một căn phòng sở hữu view quá đẹp khiến ai cũng phải trầm trồ, nhưng đáng khen ngợi hơn nữa là cách bố trí tủ lưu trữ khéo léo không kém. Bằng cách lựa chọn cửa trượt trong suốt, gia chủ đã tận dụng khu vực đầu giường để làm nơi sử dụng hiệu quả.

Mẫu phòng ngủ có thiết kế lưu trữ đẹp không góc chết 5

Đây là một minh chứng rõ ràng và cụ thể cho phép lưu trữ tàng hình. Bạn có thể nhìn thấy không gian nghỉ ngơi với sắc xanh dương dịu nhẹ như đang sống giữa đại dương bao la. Đằng sau cánh cửa bóng loáng như gương soi ấy chính là góc lưu trữ rộng rãi đến bất ngờ.

Mẫu phòng ngủ có thiết kế lưu trữ đẹp không góc chết 6

Từ góc nhìn này, bạn sẽ thấy phòng ngủ được thiết kế vô cùng đẹp mắt và sáng tạo. Vật liệu gỗ phát huy tác dụng tối ưu khi được lựa chọn làm những chấn song vững chãi ở góc bên trái của giường.

Mẫu phòng ngủ có thiết kế lưu trữ đẹp không góc chết 7

Căn phòng này ghi điểm bởi sự lựa chọn màu sắc, kiến trúc sư đã rất sáng suốt sử dụng tông màu xám trung tính mang đến nét đẹp trang nhã, khó có thể lỗi thời. Đi kèm với nó chính là góc lưu trữ quần áo với cánh cửa trượt khói huyền ảo với độ mờ nhất định để chủ nhân vẫn có thể nhìn được các phụ kiện sắp xếp bên trong nó.

Mẫu phòng ngủ có thiết kế lưu trữ đẹp không góc chết 8

Hai chiếc tủ lưu trữ hình khối vững chắc này được đặt song song với nhau tạo nên những khu vực cực kỳ hữu dụng.

Xem thêm: Trang trí phòng ngủ màu trắng mang đến giấc ngủ sâu cho bạn

Mẫu phòng ngủ có thiết kế lưu trữ đẹp không góc chết 9

Tương tự, căn hộ được thiết kế mở để tạo sự thông thoáng, rộng rãi. Và chiếc tủ lưu trữ màu trắng tinh khôi này cũng đồng thời thay thế cho bức tường thô cứng nhằm phân chia các khu vực chức năng, cụ thể là giữa phòng khách - bếp - nơi ăn uống và không gian ngủ, tạo sự riêng tư cần thiết.

Mẫu phòng ngủ có thiết kế lưu trữ đẹp không góc chết 10
Và cuối cùng, hai thiết kế này là sự kết hợp hài hòa giữa việc tận dụng khu vực đầu giường làm nơi lưu trữ quần áo, phụ kiện,… và việc chọn lựa lớp kính màu khói mờ ảo để ngăn cách không gian.

Như vậy, chúng ta vừa tiết kiệm được không gian mà không tạo cảm giác chật chội, hơn nữa lại rất thuận tiện khi sử dụng đúng không nào?


 

 

Phone call icon