Decal dán tường bindo
icon phone call bindo
icon store bindo

Trang chủ > Blog

Mẫu tranh dán tường hoa anh đào được ưa chuộng dịp đầu xuân

Cập nhật ngày: 19/01/2017 17:21:26

Tranh dán tường có rất nhiều mẫu mã khác nhau, hoa văn, họa tiết cũng rất đa dạng. Vào dịp đầu xuân, gần Tết Nguyên đán, nhà nhà có xu hướng mua tranh dán tường khổ lớn về trang trí nhà cửa, làm đẹp cho không gian nhà. Một trong số những sản phẩm được yêu thích đó là hình ảnh hoa anh đào, được ưa chuộng dịp đầu xuân.

Tranh dán tường hoa anh đáo mang sắc xuân tươi thắm về nhà

Tết đến xuân về, hoa anh đào nở rộ, có lẽ chúng ta đều biết trong dịp này, mọi người thường mua cành đào, hoa mai về trang trí nhà.

Mẫu tranh dán tường hoa anh đào được ưa chuộng dịp đầu xuân 1

Nó là biểu tượng của sự hạnh phúc, của tình yêu và hy vọng. Vào mùa xuân, hoa anh đào nở rộ đón năm mới với hy vọng gặp nhiều may mắn và hạnh phúc.

Mẫu tranh dán tường hoa anh đào được ưa chuộng dịp đầu xuân 2

Có lẽ đó là lý do vì sao mà nhiều người chọn tranh dán tường hoa anh đào để trang trí cho không gian nhà trong dịp đầu xuân.

Mẫu tranh dán tường hoa anh đào được ưa chuộng dịp đầu xuân 3

Loài này như mang đến cả một khoảng trời thiên nhiên tươi đẹp vào nhà, mang tài lộc và vận may đến.

Mẫu tranh dán tường hoa anh đào được ưa chuộng dịp đầu xuân 4

Với ý nghĩa vô cùng đẹp của hoa anh đào thì không có lý gì bạn không chọn cho không gian nhà mình một bức tranh dán tường đẹp.

Ngoài ra, có thể dán tranh dán tường này để trang trí phòng khách, không gian chính trong gia đình, toát lên vẻ đẹp cho toàn căn nhà.

Mẫu tranh dán tường hoa anh đào được ưa chuộng dịp đầu xuân 5

Họa tiết hoa anh đào kết hợp với tranh cửa sổ 1869 được làm từ chất liệu giấy decal dán tường, chất liệu PVC Vinyl mỏng, hình ảnh hoa anh đào trên decal không phai bạc mầu, chống thấm, rêu mốc và trầy xước.

Với chất liệu tranh dán tường như thế cũng tạo thuận lợi trong việc vệ sinh, dễ dàng cọ rửa bề mặt bằng xà phòng, nước, khăn ướt, khả năng chịu kiềm, axit tốt.

Với hình ảnh chủ đạo là hoa anh đào, nhà sản xuất đã thiết kế ra rất nhiều mẫu tranh dán tường với kiểu cách khác nhau, phong phú, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn kiểu mình thích.


Sản phẩm liên quan


 

 

Phone call icon