Decal dán tường bindo
icon phone call bindo
icon store bindo

Trang chủ > Blog

Mẹo cất đồ dưới gầm giường ngủ gọn gàng

Cập nhật ngày: 09/08/2017 14:53:30

Không gian dưới gầm giường thường hay bị bỏ trống. Nếu biết cách tận dụng, bạn có thể trữ được rất nhiều đồ mà còn điểm xuyết thêm cho không gian trang trí phòng ngủ của mình thêm gọn gàng hơn.

Phòng ngủ với những mẹo cất đồ sáng tạo

1. Giỏ đựng đồ

Mẹo cất đồ dưới gầm giường ngủ gọn gàng 1

Mẹo để biến một chiếc giường có hộc chứa đồ trở nên phong cách là sử dụng màu sắc nhất quán, ví dụ như một chiếc giường màu trắng đơn giản nhưng thực dụng. Và để cất giấu đồ dùng lặt vặt, bạn nên gắn thêm những chiếc giỏ để che giấu đống lộn xộn bên trong.

2. Kệ đựng giày

Mẹo cất đồ dưới gầm giường ngủ gọn gàng 2

Không gian trống dưới gầm giường có thể biến thành hộc đựng giày cho cả gia đình. Chỉ với những chiếc bánh xe và thanh trượt, cả gia đình đã có hộc đựng giày "tàng hình", có thể dễ dàng lấy và cất giữ giày gọn gàng bất cứ lúc nào.

3. Váy cho giường

Mẹo cất đồ dưới gầm giường ngủ gọn gàng 3

Chiếc giường được khoác lên mình chiếc "váy" dùng để che giấu nệm và các hộc đựng đồ phía dưới. Tất cả những gì bạn thấy bên ngoài là một chiếc giường cao và trang nhã.

4. Phản giường di động

Mẹo cất đồ dưới gầm giường ngủ gọn gàng 4

Những chiếc phản trên giường được lắp hệ thống khung nâng lên - hạ xuống. Đây là một nơi hoàn hảo để lưu trữ quần áo trái mùa, những món đồ vài tháng bạn mới cần sử dụng.

Xem thêm: Làm mới phòng ngủ đơn giản tiết kiệm mà chất lừ

5. Hộc đựng đồ đôi

Mẹo cất đồ dưới gầm giường ngủ gọn gàng 5

Bạn có thể chia không gian quý giá dưới gầm giường thành hai phần bằng nhau để đựng đồ của riêng bạn và nửa kia.

6. Tủ đựng báu vật

Mẹo cất đồ dưới gầm giường ngủ gọn gàng 6

Gầm giường là nơi kín đáo để cất giữ những bộ sưu tập mà bạn đã dày công sưu tầm như đĩa phim, đĩa ca nhạc, sách,...Bạn cùng nhà cũng khó có thể la rầy khi mà đống đồ của bạn nằm gọn gàng ở một vị trí tưởng chừng như bỏ đi trong nhà.

7. Trang trí phong cách

Mẹo cất đồ dưới gầm giường ngủ gọn gàng 7

Rất nhiều chị em thường hay thích trang trí và điểm xuyết thêm cho phòng ngủ của mình trông nữ tính. Ở bên ngoài ngăn kéo, bạn có thể gắn thêm chiếc tay cầm pha lê lóng lánh làm điểm nhất hoàn hảo dưới gầm giường. 

 

Phone call icon