Decal dán tường bindo
icon phone call bindo
icon store bindo

Trang chủ > Blog

Tạo điểm nhấn chi tiết cho phòng khách với màu xanh lá cây

Cập nhật ngày: 02/08/2017 18:13:39

Rèn cửa, mảng tường sau ghế sofa hay sau kệ tivi chính là các chi tiết thích hợp để ta sử dụng màu xanh lá cây cho trang trí phòng khách nhà bạn đấy.

Trang trí phòng khách màu xanh lá cây

Hãy đảm bảo rằng bạn không bó hẹp các mẳng tường theo một quy tắc nào, muốn hoa lá, cứ để hoa lá, muốn chia ô, sơn cách điệu thì cứ thực hiện. Miến là bạn chú ý tới sự cân đối của các màu sắc trong căn phòng.

Cả một căn phòng với các màu sắc nhạt, nhẹ nhàng, nhưng thêm vào một mảng tường xanh lá hay một chiếc ghế ngồi màu xanh chắc chắn là cách trang trí phòng khách màu xanh lá cây vô cùng thông minh và tinh tế.

Tạo điểm nhấn chi tiết cho phòng khách với màu xanh lá cây 1

Màu xanh lá cây xậm cho mảng tường sau bộ ghế sofa đen tạo ra chiều sâu và sự sang trọng không ngờ cho phòng khách của gia đình bạn.

Tạo điểm nhấn chi tiết cho phòng khách với màu xanh lá cây 2

Hay đơn giản, hãy phá cách cho căn phòng khách hiện đại với 2 màu đen và trắng bằng một chiếc ghế sofa xanh lá cây ngả vàng.

Tạo điểm nhấn chi tiết cho phòng khách với màu xanh lá cây 3

Chỉ cần một vài chi tiết xanh rực rỡ trong căn phòng nhiều gam trầm tối là cả căn phòng của bạn sẽ được cân bằng về màu sắc và tính thẩm mỹ.

Tạo điểm nhấn chi tiết cho phòng khách với màu xanh lá cây 4

Các chi tiết trên gối ôm của sofa hy các chi tiết đồ nội thất trang trí bằng màu xanh lá cũng sẽ tạo nên một sự thanh lịch, nhãn nhặn riêng cho phòng khách nhà bạn.

Tạo điểm nhấn chi tiết cho phòng khách với màu xanh lá cây 5

Trang trí phòng khách bằng màu xanh lá cây đi theo phong cách cổ điển thì phải luôn chú ý tới các hoạt tiết đi cùng.

Tạo điểm nhấn chi tiết cho phòng khách với màu xanh lá cây 6

Đôi khi đơn giản chỉ là sự phá cách từ màu sắc của các chiếc đệm cũng khiến cho phòng khách trở nên đẹp độc lạ hơn nhiều phần.

Tạo điểm nhấn chi tiết cho phòng khách với màu xanh lá cây 7

Hoặc, bạn chỉ cần tạo điểm nhấn bằng một mảng tường màu xanh lá cây nhỏ ở giữa căn phòng cũng sẽ tạo nên những hiệu ứng thị giác vô cùng thú vị.

Xem thêm: Tạo điểm nhấn đa chiều cho phòng khách

Tạo điểm nhấn chi tiết cho phòng khách với màu xanh lá cây 8

Tạo điểm nhấn chi tiết cho phòng khách với màu xanh lá cây 9

Trang trí phòng khách màu xanh lá cây cũng có thể sử dụng các ảnh treo tường hình cây lá để tạo nên sự tinh tế trong phong cách trang trí phòng khách của bạn.

Tạo điểm nhấn chi tiết cho phòng khách với màu xanh lá cây 10

Tạo điểm nhấn chi tiết cho phòng khách với màu xanh lá cây 11

Còn nếu bạn muốn độc đáo, khác biệt, đừng ngại ngần kết hợp màu xanh với các màu sắc chói lọi khác như vàng, tím, đỏ. Nhưng tuyệt đối đừng quá lạm dụng và để cả căn phòng ngập ngụa trong một mớ hỗn độn màu sắc. Bạn sẽ phải hối hận khi thấy căn phòng của mình quá dối mắt đấy.

Tạo điểm nhấn chi tiết cho phòng khách với màu xanh lá cây 12

Chúng tôi vừa đưa tới các bạn các cách trang trí phòng khách màu xanh lá cây để tạo nên một căn phòng khách đẹp, độc, lạ nhưng không kém phần thanh lịch 

 

Phone call icon