Decal dán tường bindo
icon phone call bindo
icon store bindo

Trang chủ > Blog

Nên chọn lan can gỗ cho cầu thang hay không

Việc lựa chọn sử dụng lan can gỗ, kính, sắt hay inox cho cầu thang còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: Khí hậu, phong cách thiết kế của ngôi nhà, vì thế để có thể chọn được chất liệu ưng ý nhất không phải là điều dễ dàng với người sử dụng.

Trong bài viết này sàn gỗ tự nhiên sẽ tư vấn một số thông tin liên quan đến việc nên lựa chọn lan can gỗ cho cầu thang hay không"? Mong rằng sẽ giúp người tiêu dùng bớt phân vân và hoang mang khi có ý định sử dụng cho công trình của mình.

Sàn gỗ loại vật liệu tốt cho cầu thang nhà bạn

Cầu thang có vai trò quan trọng trong mọi công trình kiến trúc, có thể nói đây là bộ xương sống giúp gắn kết các tầng, các phòng với nhau trong một tòa nhà ngoài ra còn tác động nhiều tới thuật phong thủy cũng như tôn giáo.

Nếu hợp phong thủy sẽ phân chia đều sự may mắn cho các phần trong ngôi nhà, ngược lại có thể sẽ ảnh hưởng không tốt tới gia chủ, lan truyền bệnh tật, mất của và rủi ro.

Nên chọn lan can gỗ cho cầu thang hay không 1

Cầu thang đẹp ngoài kiểu dáng, thiết kế, vị trí phù hợp với công trình kiến trúc thì chất liệu lan can, độ chắc chắn, tính thẩm mỹ cao với phong thủy cũng đóng vai trò rất quan trọng.

Ngày nay sản phẩm khá phong phú, đều có những ưu điểm, độc đáo riêng. Điều này khiến nhiều người sử dụng khó lựa chọn chất liệu cho công trình của mình.

Nên chọn lan can gỗ cho cầu thang hay không 2

Nói đến gỗ, đây là kiểu truyền thống, việc sử dụng lan can gỗ cho cầu thang hay ban công mang lại cảm giác ấm áp, sang trọng, đẳng cấp. Nhưng cũng không thiếu vẻ đẹp quý phái, cổ điển ngoài ra việc thi công lắp đặt, chạm khắc hoa văn dễ và nhanh chóng.

Nói chung việc lựa chọn lan can gỗ hay bằng kính, sắt, inox đều phải dựa trên phong cách thiết kế kiến trúc ngôi nhà cũng như nội thất, sàn gỗ, cưả sổ, cửa ra vào, màu sắc tường hay chất liệu...

Xem thêm: Những mẫu trang trí cầu thang đẹp bạn nên biết

Nên chọn lan can gỗ cho cầu thang hay không 3

Nếu trước đây cầu thang làm bằng kính, gạch men, đá việc chọn gỗ gần như là không hợp lý cho lắm thì ngày nay việc kết hợp hoàn hảo. Vì vậy nếu bạn chỉ thích chất liệu gỗ mà cầu thang bằng kính vẫn có thể sử dụng kính đây quả thật là một sự lựa chọn thú vị.

Trên đây là một số gợi ý nhỏ giúp mọi người bớt băn khoăn khi lựa chọn lan can gỗ cho cầu thang, nếu cần tư vấn cụ thể hơn hãy liên hệ với Bindo chúng tôi.


 

 

Phone call icon