Decal dán tường bindo
icon phone call bindo
icon store bindo

Trang chủ > Blog

Những diễn viên gạo cội lần lượt bị tống cổ khỏi TVB

Cập nhật ngày: 29/01/2024 23:14:32

Fan nổi giận vì dàn diễn viên TVB nam thần cũ bị "tống cổ" khỏi TVB.

Thời gian gần đây, cộng đồng người hâm mộ của TVB lại tiếp tục dậy sóng khi 2 diễn viên TVB nam thần gắn bó với nhà đài này là Quách Chính Hồng và Âu Dương Chấn Hoa lần lượt rời khỏi công ty.

Nam diễn viên gạo cội Quách chính hồng rời khỏi TVB

Những diễn viên gạo cội lần lượt bị tống cổ khỏi TVB 1

Cuối tháng 5 vừa qua, các trang báo Hong Kong bất ngờ đưa tin về việc nam diễn viên TVB Quách Chính Hồng một trong những diễn viên gạo cội của TVB vội vàng rời khỏi TVB sau gần 30 năm cống hiến cho đài này.

Mặc dù ngôi sao này giải thích nguyên nhân anh rời khỏi công ty là vì muốn tấn công đại lục để kiếm tiền nuôi gia đình nhưng theo nhiều cư dân mạng, Quách Chính Hồng đã ban điều hành cấp cao mới của TVB cho nghỉ hưu sớm để nhường chỗ cho dàn nghệ sĩ.

Theo tiết lộ từ một nguồn tin trong của TVB, lương hàng tháng cho Quách Chính Hồng sau 30 năm cống hiến chỉ có 30.000 HKD. Trong khi đó ở đại lục, một công ty sẵn sàng chi đến 1 triệu CNY mỗi năm để mời ngôi sao này đầu quân về phía mình. Khi Quách Chính Hồng bàn chuyện ra đi, TVB không hề tiếc nuối và níu kéo như những người khác mà đẩy anh ra đi dù hợp đồng vẫn chưa hết hạn.

Nam diễn viên gạo cội Âu Dương Chấn Hoa rời khỏi TVB

Những diễn viên gạo cội lần lượt bị tống cổ khỏi TVB 2

Tuy nhiên điều bất ngờ nhất vẫn là sự ra đi của diễn viên TVB Âu Dương Chấn Hoa. Nổi tiếng là "Phúc tướng" và là diễn viên gạo cội hàng đầu của TVB, Âu Dương Chấn Hoa từng được coi là một trong những biểu tượng sống của TVB với hàng loạt bộ phim thành công như Lực Lượng Phản Ứng, Bức Màn Bí Mật, Bằng Chứng Thép...

Những diễn viên gạo cội lần lượt bị tống cổ khỏi TVB 3

Vốn nổi tiếng là người hiền lành, nhưng Âu Dương Chấn Hoa cũng phải nổi đóa với thái độ làm việc lạnh lùng của TVB trước nhã ý ký tiếp hợp đồng của mình. Âu Dương Chấn Hoa chia sẻ ông và quản lý không hề đòi hỏi công ty phải tăng tiền cát-xê hay bất cứ ưu đãi nào mà chỉ cần giữ nguyên mối quan hệ suốt 35 năm, nhưng đáp trả lại sự nhiệt tình của ông là cái lắc đầu từ chối ký tiếp hợp đồng và câu trả lời: "Có việc sẽ tìm anh".

Một số diễn viên khác rời khỏi TVB

Những diễn viên gạo cội lần lượt bị tống cổ khỏi TVB 4

Lâm Vỹ Thần, Quách Chính Hồng, Âu Dương Chấn Hoa và Mã Đức Chung đều lần lượt rời khỏi TVB

Như vậy sau những cái tên gắn liền với tên tuổi TVB một thời như Mã Đức Chung, Lâm Phong, Quách Chính Hồng thì Âu Dương Chấn Hoa là người tiếp theo phải rời khỏi TVB vì thái độ hờ hững với gà cũ của công ty này.

Người hâm mộ của TVB cũng đang dậy sóng vì phẫn nộ với nhà đài khi để hàng loạt những cái tên lớn ra đi. Một người giận dữ chia sẻ: "Nói là rời công ty để phát triển sự nghiệp nhưng thật ra chính TVB và bà Tăng Lệ Trân đang cố tình đẩy dàn sao cũ đi để nhường chỗ cho người mới.

Họ cống hiến cho công ty hàng chục năm không hề đổi lòng, tại sao bây giờ lại dắt nhau đi hàng loạt chứ? Giờ TVB toàn những diễn viên mặt lạ hoắc tôi không biết tên mà diễn siêu dở.

Quá thất vọng. Thời hoàng kim của TVB tôi yêu thương đã đi theo chú Âu Dương Chấn Hoa rồi!" 

 

Phone call icon