Decal dán tường bindo
icon phone call bindo
icon store bindo

Trang chủ > Blog

Những loại hoa trang trí bày bàn Giáng sinh

Cập nhật ngày: 17/10/2017 11:01:28

Giáng sinh sắp về, hoa là thứ trang trí không thể thiếu trong phòng khách trong ngày này. Hãy cùng xem qua những mẫu hoa đẹp bày bàn để mang không khí trang trí giáng sinh vào nhà nhé.

Trang trí nhà với hoa để noel thêm ấm áp

Hoa ly đỏ

Sắc đỏ của hoa ly sẽ làm nổi bật lên màu sắc của Giáng sinh. Cắm hoa ly cho Giáng sinh, bạn không nên cắm hoa dáng cao như cắm hoa Tết. Hãy sử dụng một chiếc bình vuông và thấp để cắm hoa ly đỏ. Chú ý cắm xen cả sắc đỏ của hoa ly đã nở và sắc xanh của những chiếc nụ còn e ấp. Lọ hoa của bạn sẽ vừa mang màu sắc Giáng sinh mà vẫn đẹp mắt.

Những loại hoa trang trí bày bàn Giáng sinh 1

Với lọ hoa ly đỏ này, bạn có thể dùng để bày bàn trà phòng khách hoặc bàn ăn đều được, nhưng nếu bày bàn ăn hãy cắm hoa ly cao hơn so với hoa bày trang trí phòng khách một chút.

Cẩm tú cầu

Cẩm tú cầu là loài hoa tượng trưng cho tượng trưng cho lòng biết ơn và những cảm xúc chân thành. Nếu tặng hoa cẩm tú cầu thì có nghĩa là để thay lời cảm ơn ai đó đã đối xử tốt với bạn hay thay lời xin lỗi chân thành đến ai đó.

Những loại hoa trang trí bày bàn Giáng sinh 2

Ngoài ra nó còn thể hiện sự lạnh lùng và vô cảm. Hoa cẩm tú cầu là loại hoa có thể đổi màu, ban đầu hoa màu trắng sau biến dần thành màu lam hay màu hồng, màu hoa phụ thuộc vào độ PH của thổ nhưỡng, nên có thể điều chỉnh màu hoa thông qua việc điều chỉnh độ pH của đất trồng.

Một lọ hoa cẩm tú cầu bày trong nhà với sắc màu thay đổi theo ngày có thể làm cho không gian phòng khách của bạn cá tính hơn. Hãy cắm hoa tú cầu cùng những quả ô rô xanh vào một chiếc bình dạng đĩa đứng và không cần cắm thêm hoa phụ nhé. Tuy nhiên, khoảng giữa đông như Giáng sinh này thì hoa cẩm tú cầu hơi khó kiếm, bạn sẽ phải mất công hơn một chút khi muốn có loại hoa này để cắm bày nhà Giáng sinh đấy.

Xem thêm: Bí quyết cắm hoa đơn giản bạn nên biết

Thủy tiên ngọt ngào

Thủy tiên là loại hoa trang trí nhà Giáng sinh cực kỳ phổ biến ở các nước phương Tây. Là loại hoa có ý nghĩa cho sự sang trọng và kiêu sa,. Loài hoa này cực kỳ thích hợp bày trang trí nhà trong lễ Giáng sinh.

Những loại hoa trang trí bày bàn Giáng sinh 3

Các bạn có thể bày cả một chậu hoa thủy tiên trên bàn ăn của gia đình hoặc cắt những cành hoa trắng muốt, cắm đơn trong lọ bày phòng khách. Loài hoa này có thể giúp bạn đem vào nhà một không khí Giáng sinh "đúng chuẩn châu Âu" đấy.

Hương thảo

Những loại hoa trang trí bày bàn Giáng sinh 4

Loài cây có mùi thơm đặc trưng của Giáng sinh này là một loại cây có thể thay thế thông bày trang trí trong nhà rất hiệu quả. Dùng một chiếc vỏ lon đồ hộp, đổ đất vào và trồng vào đó một vài nhành hương thảo là bạn đã có một chậu cây bày trang trí nhà, trang trí phòng khách giản dị mà vẫn rất tinh tế.

Hoa nến

Những loại hoa trang trí bày bàn Giáng sinh 5

Hoa nến là cách gọi hình tượng của một đĩa nến Noel được trang trí, nhưng đây cũng là một truyền thống trang trí Giáng sinh. Bạn có thể bày nến trắng lên các đĩa. Dùng lá thông, lá nguyệt quế để bày trang trí thêm phía dưới chân. Bạn có thể dùng nến thơm hoặc gài thêm một vài thanh quế nhỏ vào cây nến của mình để tạo mùi thơm dễ chịu cho cả căn nhà.


Sản phẩm liên quan


 

 

Phone call icon