Decal dán tường bindo
icon phone call bindo
icon store bindo

Trang chủ > Blog

Những màu sắc luôn chọn trong trang trí phòng ngủ

Việc lựa chọn màu sắc để trang trí phòng ngủ ngày nay được nhiều người chú trọng tìm hiểu, bởi tùy theo mỗi sở thích tích cách để chọn những gam màu phù hợp cho không gian của mình thêm sinh động, thoải mái.

Bởi phòng ngủ là nơi trở về của bạn sau những giờ làm việc căng thẳng, bộn bề cả cuộc sống.

Lựa chọn màu sắc cho phòng ngủ thể hiện tính cách của bạn

Màu tím

Những màu sắc luôn chọn trong trang trí phòng ngủ 1

Màu tím thể hiện sự bí ẩn, sang trọng, cao quý và thể hiện sức mạnh tinh thần. Nên việc chọn gam màu cho phòng ngủ có sắc tím sẽ giúp tăng cường tinh thần của bạn tốt hơn.


Màu chàm

Những màu sắc luôn chọn trong trang trí phòng ngủ 2

Với những người duy tâm và dũng cảm thường ưa thích tông màu này bởi họ là người hiểu biết và có sự kín đáo. Sự kết hợp chừng mực của màu chàm với các màu khác sẽ tăng cường sự chính trực, trung thành của chủ nhà.

Song nếu bạn sử dụng quá đà màu chàm sẽ gây ra những tác động tiêu cực nên phải biết kết hợp và lựa chọn màu sắc cho phòng ngủ hợp lý.

Màu lam

Màu lam gắn liền với hòa bình, sự thật và lòng trung thành. Đây cũng là màu biểu trưng cho năng lượng âm và yếu tố nước. Tuy nhiên dùng nhiều màu lam cho căn phòng ngủ sẽ không mang lại vẻ đẹp hoàn hảo và thẩm mỹ cho không gian của bạn.

Xem thêm: Hướng dẫn trang trí phòng ngủ với bộ đôi xám - vàng​

Màu lục

Những màu sắc luôn chọn trong trang trí phòng ngủ 3

Màu lục thể hiện sự khởi đầu mới, sự cân bằng, hạnh phúc vì thế bạn cần cảm giác ổn định, an toàn, hãy lựa chọn màu này cho phòng ngủ của mình. Trong phong thủy, màu lục cũng gắn liền với Mộc - cây xanh, đem lại không gian bình yên cho ngôi nhà.

Màu vàng

Hạnh phúc, niềm vui, trí tuệ và logic được thể hiện qua màu vàng. Chính vì thế mà sắc vàng đậm thúc đẩy sự phát triển còn vàng nhạt giúp tâm trí bạn được minh mẫn hơn tạo nên sự lựa chọn hoàn hảo trong việc trang trí phòng ngủ

Màu cam

Những màu sắc luôn chọn trong trang trí phòng ngủ 4

Màu cam thích hợp cho người thích tìm tòi, khám phá. Đây cũng là màu sắc thể hiện quyền lực, sự tự chủ. Tuy nhiên, bạn cần hết sức cẩn trọng khi sử dụng màu cam vì nếu có quá nhiều màu nóng trong phòng, bạn sẽ khó có giấc ngủ ngon.

Màu đỏ

Những màu sắc luôn chọn trong trang trí phòng ngủ 5

Đây là màu thể hiện cho sức sống, đam mê, tính táo bạo. Những người có tính cách thân thiện, cởi mở thường yêu thích màu đỏ. Khi bạn chọn màu nóng, phòng ngủ của bạn sẽ có thêm năng lượng, phấn khích và nhiệt tình. Tuy nhiên, nếu phòng có quá nhiều đồ màu đỏ sẽ tạo cảm giác bức xúc, nóng giận.


 

 

Phone call icon