Decal dán tường bindo
icon phone call bindo
icon store bindo

Trang chủ > Blog

Những mẫu trang trí phòng ngủ đón tết 2019

Cập nhật ngày: 21/11/2018 13:48:35

Phòng ngủ là nơi mà bạn sẽ nghỉ ngơi sau một ngày vui chơi và hoạt động mệt mỏi. Vì thế cần phải trang trí phòng ngủ sao cho mới mẻ, rộng rãi và thoải mái nhất là điều hết sức cần thiết.

Phòng ngủ đón tết đẹp mắt 2019 bạn đã biết

Những mẫu trang trí phòng ngủ đón tết 2019 1

Để phòng ngủ trở nên mới mẻ, chúng ta có thể sơn lại bức tường bằng màu sơn mới hoặc thay giấy dán tường mới. Bạn nên chọn những gam màu tươi sáng: Trắng, be... Nhờ đó căn phòng trông hiện đại, rộng rãi, thoáng mát hơn.

Những mẫu trang trí phòng ngủ đón tết 2019 2

Bạn có thể làm cho phòng ngủ trở nên mới mẻ bằng việc thay lại những bộ ra, vỏ mới. Bạn nên lựa chọn những bộ grap giường, bộ vỏ có màu sắc tươi sáng, họa tiết hoa cỏ nhằm mang lại sức sống cho căn phòng.

Những mẫu trang trí phòng ngủ đón tết 2019 3

Thay rèm cửa mới sẽ cũng góp phần làm cho phòng ngủ của bạn thay đổi hoàn toàn. Vào những ngày xuân ta nên chọn những loại rèm cửa bằng chất liệu nhẹ nhàng, màu sắc tươi sáng và phù hợp với nội thất trong phòng ngủ.

Những mẫu trang trí phòng ngủ đón tết 2019 4

Xem thêm: Những mẫu phòng ngủ mang phong cách sang chảnh năm 2018

Những mẫu trang trí phòng ngủ đón tết 2019 5

Một cách dễ dàng nhất để có không khí Tết trong phòng ngủ là để những bình hoa: Hoa đào, hoa thuỷ tiên... Bạn có thể đặt ở bàn kê đầu gường, hay bất kì vị trí nào mà bạn thấy thích hợp, như vậy phòng ngủ sẽ trở nên thơm mát, dễ chịu và tràn đầy sức sống.

Những mẫu trang trí phòng ngủ đón tết 2019 6

Ngoài ra các bạn có thể trang trí phòng ngủ bằng cách thay thảm trải sàn, bộ đèn mới hay bộ bàn trang điểm trong phòng đã cũ kĩ.


Sản phẩm liên quan

 

 

Phone call icon