Decal dán tường bindo
icon phone call bindo
icon store bindo

Trang chủ > Blog

Sáng tạo độc đáo cho phòng karaoke với giấy dán tường 3d

Cập nhật ngày: 16/08/2016 21:14:56

Phòng karaoke gia đình luôn là nhu cầu giải trí cần thiết của mọi người, và bất kì hội nhóm, bạn bè nào cũng yêu thích loại hình giải trí này.

Chính vì thế các chủ kinh doanh thường sẵn sàng đầu tư cho các phòng hát của mình thêm hoành tráng và hiện đại. Và họ đã chọn giấy dán tường 3d làm décor cho mỗi căn phòng, tạo nên phong cách hoàn toàn khác biệt.

Điều tuyệt vời mà giấy dán tường 3d mang lại cho phòng karaoke

Sáng tạo độc đáo cho phòng karaoke với giấy dán tường 3d 1

Việc mà các chủ kinh doanh phòng karaoke thường hay lưu tâm là làm sao tạo nên mỗi căn phòng hát một không gian riêng biệt và độc đáo, có tính đặc thù để mỗi lần bước vào. Khách hàng lại cảm thấy hoàn toàn mới, tạo cảm hứng cho cuộc vui chơi ca hát thêm phần hứng khởi.

Sáng tạo độc đáo cho phòng karaoke với giấy dán tường 3d 2

Chọn giấy dán tường vì số lượng phòng rất nhiều, cần phải xây dựng khang trang nhưng phải thật tiết kiệm chi phí, để đầu tư được chi tiết hơn.

Chính vì thế chọn mẫu sản phẩm này để làm décor chủ đạo trong hệ thống của mình, điều này không chỉ thể iện sự thông minh mà tạo nên phong cách vô cùng phong phú nữa.

Xem thêm: Tư vấn chọn giấy dán tường cho phòng karaoke

Sáng tạo độc đáo cho phòng karaoke với giấy dán tường 3d 3

Những thiết kế giấy dán tường 3d tối tân tạo chiều sâu như các sân khấu âm nhạc hoành tráng, hoặc các gam màu trầm tạo sự sang trọng.

Sáng tạo độc đáo cho phòng karaoke với giấy dán tường 3d 4

Mỗi một phòng đã thực sự trở thành không gian biệt lập, sang trọng và ấn tượng, khiến các khách hàng thích thú khi bước vào.

Hy vọng với gợi ý ở trên về giấy dán tường sẽ mang đến cho bạn không gian trang trí quán của mình thêm sinh động.


Sản phẩm liên quan


 

 

Phone call icon