Decal dán tường bindo
icon phone call bindo
icon store bindo

Trang chủ > Blog

Sử dụng giấy dán tường không cần keo cho nhà bạn

Cập nhật ngày: 26/01/2024 23:38:04

Nhờ những tiến bộ vượt bậc của công nghệ sản xuất vật liệu xây dựng, bạn hoàn toàn có thể sử dụng giấy dán tường không cần keo bởi đã có sẵn để trang trí nội thất cho căn nhà của mình.

Những ưu việt của giấy dán tường không cần keo

Đây được coi là lựa chọn tốt hơn so với các loại sản phẩm thông thường vì người dùng không phải lo lắng vấn đề keo dính không đều hay nền chẳng đẹp. Bên cạnh đó tiến hành thi công loại cũng rất đơn giản, có thể bóc ra dán lại trong trường hợp cần thiết.

Sử dụng giấy dán tường không cần keo cho nhà bạn 1

Nếu như với những sản phẩm giấy dán thông thường không cần keo, người dùng khi thi công phải tiến hành pha theo một tỷ lệ nhất định. Đây là công đoạn không quá phức tạp nhưng lại có ảnh hưởng không nhỏ tới giá trị thẩm mỹ cũng như độ bền của công trình.

Một khi pha keo chẳng đúng tỷ lệ sẽ dẫn đến trường hợp bị loãng hoặc đặc quá. Cả hai trường hợp này đều khiến cho công trình mất đi vẻ đẹp trọn vẹn của nó.

Sử dụng giấy dán tường không cần keo cho nhà bạn 2

Những rắc rối này sẽ không gặp phải khi bạn sử dụng các loại giấy dán tường tự dính. Mặt sau sản phẩm này đã được quét một lớp keo và phủ bên ngoài nylon, khi sử dụng chỉ cần bóc đi và đưa trực tiếp lên bề mặt tường.

Chỉ với những công đoạn hết sức đơn giản như vậy, bạn đã có được những không gian mới mẻ cho gia đình mình mà không tốn quá nhiều sức.

Sử dụng giấy dán tường không cần keo cho nhà bạn 3

Mặt khác, trong quá trình thi công có thể gặp phải vật cản như ổ điện, móc treo… nếu như sử dụng loại giấy thông thường, khi đã phết keo lên mặt sẽ khó khăn trong việc tránh để dây vào những vật cản này.

Trái lại, khi sử dụng giấy dán tường tự dính, chướng ngại này sẽ trở nên vô cùng đơn giản bằng cách chúng ta đo kích thước cũng như vị trí ổ điện, móc treo thật chuẩn rồi khoét ô trên đó. Bạn đã có thể hoàn toàn yên tâm đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như tránh bám keo dính lên vật cản.

Sử dụng giấy dán tường không cần keo cho nhà bạn 4

Sự xuất hiện của giấy dán tường với những ưu điểm nổi trội của nó đã khiến cho công cuộc trang điểm và làm mới các không gian sống trở nên đơn giản hơn. Nhiều gia đình đã không ngần ngại khi quyết định sẽ tự tiến hành thi mà không cần phải thuê những người thợ chuyên nghiệp.

Sử dụng giấy dán tường không cần keo cho nhà bạn 5

Công việc này cũng là cách để các thành viên trong gia đình có cơ hội được cùng tham gia vào sự thay đổi có ý nghĩa. Với giấy dán tường tự dính, bạn sẽ có thể ung dung “trang điểm” cho bức tường cẩn trọng nhất do lớp keo hoàn toàn không bị khô như loại pha sẵn.

Cách dán giấy dán tường không cần keo

Thực tế, dán giấy dán tường là một kỹ năng khó hơn nhiều so với những gì chúng ta thấy. Bạn có thể nắm vững những điều cơ bản với ý nghĩa thông thường, dùng đúng công cụ và thực hành một vài lần.

Các bước thi công dán giấy dán tường không cần keo

  1. Bước 1: Bôi keo lên giấy dán tường
  2. Bước 2: Căn đo và dán
  3. Bước 3: Ghép các dải giấy dán tường lại với nhau
  4. Bước 4: Xử lý các góc
  5. Bước 5: Xử lý các ổ điện
>> Xem chi tiết các bước dán đẹp như chuyên gia tại đây

Sản phẩm liên quan


 

 

Phone call icon