Decal dán tường bindo
icon phone call bindo
icon store bindo

Trang chủ > Blog

Trang trí bàn làm việc công sở đẹp và thoải mái đón năm mới

Cập nhật ngày: 12/12/2018 14:28:20

Bàn làm việc công sở chính là nơi chúng ta gắn bó nhiều hơn 8 tiếng mỗi ngày nên không gian này cần thoải mái nhất có thể. Cùng chuyên mục trang trí tết học 6 cách trang trí bàn làm việc công sở đẹp và thoải mái dưới đây và thử áp dụng nhé!

Những ý tưởng trang trí công sở đón năm mới

Hơn bất cứ nơi nào, bàn làm việc là không gian rất cần đến sự gọn gàng, ngăn nắp. Việc này giúp bạn tập trung, hoàn thành công việc tốt hơn. Sẽ chẳng ai có thể làm việc nổi với một mớ hỗn độn, ngổn ngang giấy bút, tài liệu,…

Trang trí bàn làm việc công sở đẹp và thoải mái đón năm mới 1

Việc này cũng có ích khi bạn nhờ bạn đồng nghiệp lấy giùm bạn một file tài liệu. Chính vì thế, dù bàn làm việc của bạn có lớn hay nhỏ thì cố gắng hãy giữ mọi thứ tron tầm mắt của mình. Bạn có thể sử dụng một chiếc giá hay giỏ nhỏ vừa để lưu trữ đồ của mình gọn gàng hơn vừa để trang trí góc làm việc thông minh.

Trang trí bàn làm việc công sở đẹp và thoải mái đón năm mới 2

Thay vì những vách ngăn màu trắng đơn điệu, không nhìn thấy mặt nhau tẻ nhạt của phòng làm việc, bạn có thể tự dán giấy dán tường, decal màu sắc rực rỡ hay nhân vật yêu thích cho góc làm việc của mình. Nó cũng thể hiện cá tính và gu thẩm mỹ của mỗi người. Đơn giản hơn, bạn có thể treo một bức tranh hay poster yêu thích.

Bàn làm việc gắn với bạn cả 8 tiếng đồng hồ thì ghế có lẽ còn gắn với bạn nhiều hơn. Có rất nhiều người thường xuyên dùng ghế làm việc là nơi ngủ và nghỉ trưa. Vậy tại sao bạn không thể sắm cho mình một chiếc ghế mới phù hợpvà thoải mái hơn.

Trang trí bàn làm việc công sở đẹp và thoải mái đón năm mới 3

Hiện nay, trên thị trường có bán rất nhiều loại ghế đa năng có tác dụng trải ra rộng như một chiếc giường đơn để dân công sở có thể ngủ trưa đấy.

Trang trí bàn làm việc công sở đẹp và thoải mái đón năm mới 4

Với bàn làm việc của cánh đàn ông, bạn có thể bày những khối rubic, những hình khối lắp ghép mạnh mẽ đơn giản để trang trí. Trang trí bàn làm việc của chị em lại điệu đà hơn với rất nhiều phụ kiện như chậu cây cảnh, cây thủy tinh, bình cá hay những bức tượng nhỏ đáng yêu nhé!

Xem thêm: Ý tưởng trang trí phòng làm việc đón giáng sinh đang về

Trang trí bàn làm việc công sở đẹp và thoải mái đón năm mới 5

Với bàn làm việc của chị em phụ nữ, trên bàn làm việc sẽ có cơ man nào là đồ trang điểm, quà vặt, khăn giấy. Chính vì thế chiếc kệ nhỏ nhiều ngăn là giải pháp lưu trữ hợp lý. Bạn có thể sử dụng một chiếc kệ nhỏ bằng giấy hoặc mây cũng có thể giúp sắp xếp đồ đạc gọn gàng, đẹp và thoải mái hơn.

Trang trí bàn làm việc công sở đẹp và thoải mái đón năm mới 6

Với một số bộ phận dân văn phòng, laptop, máy tính, điện thoại hay máy in là những dụng cụ làm việc cần thiết và quen thuộc. Chính vì vậy, bạn có thể tô điểm thêm cho bàn làm việc bằng cách "thay áo mới" cho những công cụ vô tri này. Có thể là ruy băng trang trí, decal dán trang trí. Chắc chắn nó sẽ trở thành điểm nhấn cho cả không gian làm việc đấy. 

 

Phone call icon