Decal dán tường bindo
icon phone call bindo
icon store bindo

Trang chủ > Blog

Trang trí phòng ngủ cho bé gái phong cách Frozen

Cuối năm ngoái, bộ phim hoạt hình Frozen làm mưa làm gió tại các phòng chiếu trên toàn thế giới làm bao bé gái mê mẩn. Cùng học cách trang trí phòng ngủ cho bé gái phong cách Frozen cực dễ thương nhé!

Học cách trang trí phòng ngủ phong cách Frozen cho bé

Các nhân vật chính của bộ phim như Elsa, Anna hay chú người tiết Olaf được lồng ghép trang trí trên các món đồ nội thất như bộ ga gối, thảm trải sàn hay rèm cửa. Thậm chí bạn còn có thể dùng một tấm chăn in hình người tuyết Olaf phủ lên những chiếc ghế gỗ trong phòng để hợp với toàn bộ tổng thể căn nhà hơn.

Trang trí phòng ngủ cho bé gái phong cách Frozen 1

Những bộ ga gối hay rèm cửa, thảm trải sàn bạn có thể đặt in hoặc mua. Nhưng để tìm được những món đồ ưng ý để bài trí và trang trí phòng ngủ cho bé gái đẹp thì bạn phải đầu tư thời gian và công sức đấy.

Trang trí phòng ngủ cho bé gái phong cách Frozen 2

Nhân vật người tuyết Olaf là nhân vật phụ nhưng cũng được yêu quý không thua kém gì với hai nhân vật công chúa trong Frozen. Chính vì thế những món đồ chơi nhỏ tạo hình theo nhân vật này cũng trở nên hot và phổ biến hơn. Ví dụ, bạn có thể đặt hình gấu bông Olaf trên giường của con gái để làm cho bé có thêm những giấc mơ đẹp về thế giới cổ tích thần tiên tuyệt vời.

Trang trí phòng ngủ cho bé gái phong cách Frozen 3

Một cách nhanh và hiệu quả nhất để đem đến cho căn phòng ngủ bé gái một không gian đậm màu cổ tích của vương quốcArendelle, đó là sử dụng giấy dán tường theo chủ đề Frozen. Những Elsa, những Anna hay Olaf, những lâu đài băng hay cánh rừng tuyết phủ hiện ra chân thực và sống động hơn rất nhiều. Các bé sẽ được chìm đắm trong một thế giới cổ tích như thật.

Nếu không sử dụng giấy dán tường, bạn có thể sử dụng dịch vụ vẽ tường theo chủ đề để được thỏa sức sáng tạo ý tưởng cho căn phòng. Và nhớ tham khảo cả ý kiến của các bé yêu nữa nhé!

Trang trí phòng ngủ cho bé gái phong cách Frozen 4

Tông màu chủ đạo trong căn phòng trẻ có thể sử dụng là màu xanh dương ánh bạc, tím nâu cổ điển. Đây đều là những màu sắc rất đặc trưng cho hai nhân vật công chúa trong phim, Elsa với chiếc váy đính bông tuyết lấp lánh ánh xanh, Anna giản dị chân thành với sắc tím dịu dàng.

Xem thêm: Top 10 phòng ngủ cực dễ thương cho bé gái

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng cách này để trang trí phòng bé theo chủ đề, phong cách Frozen. Sử dụng thêm giấy dán tường và đồ trang trí với các nhân vật trong phim để tạo hình thêm cho căn phòng nhé!

Trang trí phòng ngủ cho bé gái phong cách Frozen 5

Đơn giản hơn, bạn có thể sử dụng các hình bông tuyết, ga gối màu trắng để tạo nên không khí của vùng băng tuyết xứ lạnh.

Trang trí phòng ngủ cho bé gái phong cách Frozen 6

Không phải cứ nhắc đến Frozen là nhắc đến màu xanh, sắc trắng. Nếu bé gái của bạn là một bé gái năng động, hướng ngoại thì bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng những màu sắc rực rỡ và bắt mắt nhất để tạo hình cho các nhân vật trong phim thay vì màu xanh, sắc trắng có phần hơi lạnh.

Trang trí phòng ngủ cho bé gái phong cách Frozen 7

Màu sắc rực rỡ cũng giúp các bé kích thích trí tưởng tượng và phát triển vùng ngôn ngữ, cảm nhận đấy. Tại sao không thử biến hóa hai cô công chúa dễ thương này theo ý mình.


 

 

Phone call icon