Decal dán tường bindo
icon phone call bindo
icon store bindo

Trang chủ > Blog

Trang trí phòng ngủ đẹp với cảm hứng từ những đám mây

Cập nhật ngày: 11/09/2016 07:25:38

Tựa như việc bắt những đám mây lại thả vào để trang trí phòng ngủ, bạn sẽ sở hữu một không gian êm dịu, mơ màng dành cho giây phút nghỉ ngơi, thư giãn.

Con người luôn ao ước có thể dễ dàng đi vào giấc ngủ, mong muốn được sở hữu căn phòng với sự yên bình. Thì phong cách trang trí với nguồn cảm hứng từ đám mây chính là một lựa chọn tuyệt vời.

Có vẻ như khá lạ lẫm, nhưng cách thiết kế nội thất phòng ngủ nhẹ như bông, nền xanh dịu nhẹ chắc chắn sẽ đem lại hiệu quả thư giãn với bạn.

Tạo cảm hứng mới lạ cho phòng ngủ

Không khó khăn gì để có được cảm giác như đang bồng bềnh trôi giữa đám mây bằng cách sơn màu. Những bức tường được sáng tạo bằng sắc xanh da trời nhẹ dịu kết hợp với gam trắng hững hờ trôi.

Trang trí phòng ngủ đẹp với cảm hứng từ những đám mây 1

Sẽ còn tuyệt vời hơn khi bạn biết cách kết hợp với món đồ nội thất phòng ngủ theo cùng phong cách. Có thể lựa chọn bộ chăn ga gối với sắc xanh, trắng cùng màu, sàn nhà để có thể tận hưởng giây phút thả hồn chân thực nhất.

Trang trí phòng ngủ đẹp với cảm hứng từ những đám mây 2

Trang trí phòng ngủ đẹp với cảm hứng từ những đám mây 3

Trời xanh mây trắng không phải là điều duy nhất dành cho bạn. Nếu yêu thích sự trầm lắng hơn, việc thiết kế phòng ngủ với bầu trời trước cơn giông. Những mảng tường xám loang vẫn đủ sức mang lại sự yên bình cho chốn riêng tư của bạn.

Trang trí phòng ngủ đẹp với cảm hứng từ những đám mây 4

Để có một phòng ngủ lấy cảm hứng từ đám mây, đôi khi không đòi hỏi phải sơn tất cả phòng. Một giải pháp khác tiện dụng hơn chính là treo tấm hình cỡ lớn ở đầu giường. Điều này giúp bạn tiết kiệm được khoản chi phí không nhỏ so với các sơn tường trên.

Trang trí phòng ngủ đẹp với cảm hứng từ những đám mây 5

Ngoài ra cũng có thể thay đổi linh hoạt hơn, khi không cần nữa, chỉ cần tháo những tấm hình đó xuống cất đi và mọi thứ lại trở về phút ban đầu.

Xem thêm: Không gian thêm rộng rãi với giấy dán tường phòng ngủ

Trang trí phòng ngủ đẹp với cảm hứng từ những đám mây 6

Thay thế cho việc sơn hay dùng giấy dán tường, một cách đơn giản khác để đem đám mây thả vào không gian phòng ngủ của bạn bằng cách tự tay tạo ra nó.

Trang trí phòng ngủ đẹp với cảm hứng từ những đám mây 7

Cảm giác mà chúng tạo ra dễ khiến người ta đi vào giấc ngủ, nhưng còn tỏ ra phù hợp hơn khi được thiết kế cho trẻ nhỏ.

Trang trí phòng ngủ đẹp với cảm hứng từ những đám mây 8

Không chỉ có thể áp dụng các cách nêu trên mà bạn còn tạo ra chiếc gối hình đám mây cho bé, lựa chọn bộ chăn in hình ảnh mới… Đó chắc chắn sẽ là một không gian tuyệt vời mang lại cho những đứa con của mình. 

 

Phone call icon