Decal dán tường bindo
icon phone call bindo
icon store bindo

Trang chủ > Blog

Trang trí phòng ngủ với gam màu nâu

Việc chọn gam màu làm tông chủ đạo để trang trí phòng ngủ là đều không dễ. Trong chuyên mục làm đẹp không gian kỳ này giấy dán tường Bindo giới thiệu bạn chọn gam màu nâu làm điểm nhấn cho không gian phòng ngủ.

Màu nâu, là một trong những gam màu trung tính không kém chút dịu dàng. Một phòng ngủ với chút gam màu nâu sẽ khiến không gian thêm lãng mạn và phá cách.

Trang trí phòng ngủ thêm lãng mạn và phá cách với gam màu nâu

Trang trí phòng ngủ với gam màu nâu 1

Hãy mang đến cho không gian phòng ngủ nét lãng mạn cổ điển với màu nâu tạo vẻ đẹp cân bằng cho màu xanh dương và màu kem làm điểm nhấn không gian.

Trang trí phòng ngủ với gam màu nâu 2

Sắc nâu cũng là gam màu kết hợp hoàn hảo với ánh sáng tự nhiên.Tường sơn màu nâu nhạt, kết hợp thêm ánh sáng ở bên ngoài tràn vào sẽ tạo không gian vô cùng lãng mạn khi trang trí phòng ngủ.

Trang trí phòng ngủ với gam màu nâu 3

Xanh dương nhẹ nhàng, trắng và kem tinh tế, kết hợp thêm chút nâu trung tính đủ làm căn phòng bừng lên vẻ lãng mạn mà sang trọng hiện đại.

Trang trí phòng ngủ với gam màu nâu 4
Với tông màu nâu đậm kết hợp cùng gam trắng mềm mại, giúp phòng ngủ tạo nên nét lãng mạnh tinh tế.

Xem thêm: Những màu sắc luôn chọn trong trang trí phòng ngủ​

Trang trí phòng ngủ với gam màu nâu 5

Việc trang trí phòng ngủ đơn sắc lãng mạn với màu nâu và thêm chút màu kim loại bóng giúp phòng ngủ lấp lánh mà không bị quá độ.

Trang trí phòng ngủ với gam màu nâu 6

Phòng ngủ được trang trí lãng mạn theo phong cách Victoria, thêm chút nâu sẫm, bạn đã có phòng ngủ vô cùng lãng mạn.

Trang trí phòng ngủ với gam màu nâu 7

Phòng ngủ nàyđược kết hợp với các gam màu hoàn hảo với ánh sáng tự nhiên tạo thành một bảng nền sạch sẽ giúp bạn dễ dàng thay đổi các điểm nhấn khi muốn.

Xem thêm: Trang trí phòng ngủ với phong cách Chevron

Trang trí phòng ngủ với gam màu nâu 8

Đây là mẫu phòng ngủ được trang trí mộc mạc, giản đơn với nét đẹp hữu cơ, sàn gỗ và bảng đầu giường bằng gỗ mộc mạc, kết hợp thêm chút màu xám nhạt và trắng khiến phòng ngủ này trở nên vô cùng dịu dàng.


 

 

Phone call icon