Bindo hoạt động lại vào ngày 30/01/2023. Chúc quý khách năm mới vạn sự như ý.
Decal dán tường bindo
icon phone call bindo
icon store bindo

Trang chủ > Blog

Tư vấn cách chọn khung treo tường cho bé yêu

Bài viết này Bindo sẽ hướng dẫn cho các mẹ cách chọn khung treo tường để trang trí phòng cho bé theo sở thích và giới tính.

3 cách chọn khung treo tường dành cho bé yêu mẹ nên biết

1. Chọn theo sở thích của bé

Trước hết khi chọn khung ảnh cho bé cần có những hoa văn phù hợp với độ tuổi của bé.

Tư vấn cách chọn khung treo tường cho bé yêu 1

Nên dựa trên màu sắc tổng thể của căn phòng, màu sắc yêu thích của bé và tâm lý của trẻ để lựa chọn. Việc lựa chọn đúng màu sắc sẽ giúp trẻ phát huy tính sáng tạo về sau.

Đối với bé gái, việc trang trí khung ảnh theo phong cách nhẹ nhàng và lãng mạn sẽ mang lại cho bé sự hứng thú. Bạn có thể chọn mẫu khung tranh ảnh gỗ màu trắng, hồng sẽ đem lại vẻ đẹp dịu dàng và nữ tính hơn.

Tư vấn cách chọn khung treo tường cho bé yêu 2

Còn đối với những bé trai nghịch ngợm, cá tính, hiếu động thì bạn có thể chọn những mẫu ảnh lồng khung theo sở thích của riêng bé.

2. Chọn chất liệu khung ảnh an toàn cho bé

Tư vấn cách chọn khung treo tường cho bé yêu 3

Khi chọn khung ảnh cũng cần phải đáp ứng được tiêu chí chất lượng an toàn. Bởi chúng là vật cố định trong phòng và sẽ tiếp xúc hàng ngày với với bé.

Nếu bộ khung ảnh kém chất lượng sẽ là một mối nguy hại đối với sức khỏe của con bạn.

Tư vấn cách chọn khung treo tường cho bé yêu 4

Do đó khi lựa chọn khung ảnh cho bé, bố mẹ cần chú ý đến nguồn gốc xuất xứ, chất liệu sơn màu và chất liệu khung ảnh. Hiện nay, khung ảnh gỗ thông cao cấp và khung ảnh composite (nhựa cao cấp giả gỗ) là hai mẫu khung sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu và được tin dùng nhiều nhất, chất lượng an toàn cho bé, các bố mẹ có thể suy nghĩ về hai chất liệu này khi chọn khung ảnh treo tường cho bé.

3. Chọn khung ảnh linh hoạt dễ dàng thay đổi ảnh lồng khung

Tư vấn cách chọn khung treo tường cho bé yêu 5

Việc chọn khung ảnh phải tùy vào sự linh hoạt của sản phẩm cũng là yếu tố chúng ta nên lưu ý. Trong mỗi giai đoạn phát triển của bé sẽ có thật nhiều hình ảnh, nếu bạn cần thay đổi ảnh của bé thì phải lựa chọn những bộ khung tiện lợi nhất.

Để chọn mua khung ảnh deacl dán tường trang trí phòng cho bé bạn có thể để lại số điện thoại tại mục tư vấn của website Bindo.vn nhé!


 

 

Phone call icon