Decal dán tường bindo
icon phone call bindo
icon store bindo

Trang chủ > Giấy dán tường > Giấy dán tường cao cấp hàn quốc

Giấy dán tường phòng ăn

: 26 sản phẩm

Bạn đã bao giờ cảm thấy phòng ăn trong nhà trông thật nhàm chán? Và có ý muốn tạo thêm nét đặc biệt phá cách cho không gian ấy?

Bài viết này giới thiệu đến bạn một cách trang trí không gian mới lạ, hiện đang được nhiều gia đình yêu thích. Đó là sử dụng giấy dán tường 3d mới lạ. Đừng vội nghĩ nó là điều không thể khi áp dụng vào căn bếp thân yêu nhà nhé.

Cách trang trí này không chỉ dành cho mỗi khu vực triển lãm nghệ thuật hay những đại sảnh rộng lớn. Mà hơn thế, nó có thể được tận dụng cho không gian riêng của gia đình bạn

Một số mẫu giấy dán tường cho phòng ăn đẹp

Giấy dán tường phòng ăn 1

Giấy dán tường sọc ngang cho phòng ăn

Giấy dán tường phòng ăn 2

Giấy dán tường cảnh biển mang chiều sâu cho phòng ăn

Giấy dán tường phòng ăn 3

Giấy dán tường bãi cát vàng cho phòng ăn

Sắc xanh nhẹ nhàng cùng hình ảnh sóng đánh trắng xóa sẽ khiến không gian căn bếp nhẹ nhàng và mát mẻ, đặc biệt trong những ngày hè nóng bức, tạo được cảm giác thư giãn cho các thành viên trong gia đình.

Giấy dán tường phòng ăn 4

Mang cả thành phố vào căn nhà với mẫu bản đồ lạ mắt hay cảnh đường phố sôi động. Ý tưởng này phù hợp cho không gian sốngcó thể kết hợp với giấy dán tường phòng khách hiện đại với đồ nội thất đơn giản và không quá cầu kỳ.

Giấy dán tường phòng ăn 5

 

Giấy dán tường phòng ăn 6

Ý tưởng như trên dành cho những ai yêu thích sự hài hòa của thiên nhiên mà vẫn muốn mang được sự độc đáo và cá tính.

Giấy dán tường phòng ăn 7

Những bức chân dung với biểu cảm và thần thái khác nhau sẽ mang lại hiệu ứng cho phòng ăn nhà bạn. Nhưng nhìn chung, ý tưởng này luôn khiến cho không gian phòng ăn mang nhiều nét nghệ nghệ độc đáo

Giấy dán tường phòng ăn 8

 

 

Giấy dán tường phòng ăn 9

Giấy dán tường phòng ăn 10

 

Giấy dán tường phòng ăn 11

Đây ắt hẳn là sự yêu thích của những người nội trợ trong nhà, bởi nó thể hiện đúng tính chất của một phòng ăn với hoa trái bắt mắt, nhẹ nhàng tạo cảm giác đầm ấm nên có.

Giấy dán tường phòng ăn 12

Bên cạnh bức tường tranh chân thật và sống động, ý tưởng hòa trộn giữa nét vẽ đơn giản, cả tổng thể không quá nhiều màu cũng là một gợi ý hay ho, đặc biệt với người trẻ có phong cách cá tính.

Hình ảnh thi công giấy dán tường thực tế tại Bindo

 

 

Phone call icon