Decal dán tường bindo
icon phone call bindo
icon store bindo

Trang chủ > Blog

10 mẫu phòng khách đẹp lung linh mà bạn chưa biết

Để trang trí cho mình một phòng khách đẹp lung linh thì bàn không thể bỏ qua những mẫu thiết kế nội thất trang trí phòng khách sau đây, để có thể biết được không gian đẹp là như thế nào với những phong cách trẻ chung và hiện đại này.

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp của 10 mẫu phòng khách độc đáo này

Được thiết kế bởi những kiến trúc sư chuyên nghiệp cả không gian căn phòng khách này đã thể hiện rất nhiều diện mạo của cả ngôi nhà với phong cách cổ điển và nhiều loại nội thất có nhiều hoa tiết hoa văn được thiết kế tỉ mỉ tạo nên một không gian đẹp và vô cùng lộng lẫy.

10 mẫu phòng khách đẹp lung linh mà bạn chưa biết 1

Hệ thống chiếu sáng vô cùng tinh tế nếu bạn bố trí nội thất đem lại nhiều hiệu quả và không gian thoáng mát và thư giãn cho gia chủ.

10 mẫu phòng khách đẹp lung linh mà bạn chưa biết 2

Đây là một bộ đèn chùm trang trí những bộ sofa màn trắng và cửa trắng tôn lên vẻ đẹp vô cùng lãng mạng của phòng khách mang phong cách cổ điển.

10 mẫu phòng khách đẹp lung linh mà bạn chưa biết 3

Các loại đồ dùng trang trí hài hòa với không gian chật hẹp và ốp gỗ tạo thêm về mặt thị giác cho gia chủ.

10 mẫu phòng khách đẹp lung linh mà bạn chưa biết 4

Bộ đèn chùm và các vật dụng trang trí những tông màu trung tính và vô cùng nhẹ nhàng với hệ cửa sổ mái vòm cao giúp không gian tạo ra được những ánh sáng tự nhiên và thoải mái.

10 mẫu phòng khách đẹp lung linh mà bạn chưa biết 4

Phòng khách mang phong cách bán cổ điển sang trọng với bộ sofa giản dị tạo điểm nhấn cho gian phòng và những họa tiết đơn lẻ như đèn chùm và những bình hoa.

10 mẫu phòng khách đẹp lung linh mà bạn chưa biết 6

Sàn nhà bằng đá hoa cương và bức tường được trang trí vô cùng tinh tế với những bức tranh khô và lớn đặt trong phòng, bên cạnh đó là chiếc tủ sách vô cùng ngăn nắp.

10 mẫu phòng khách đẹp lung linh mà bạn chưa biết 7

Phòng khách này mang lại vẻ đẹp hiện đại tạo nên hình khối và chiều sâu cho ngôi nhà và sự kết hợp giữa các gam màu nóng tạo cảm giác mạnh mẽ và vững chãi.

Xem thêm: Tham khảo decal dán kính giá rẻ cho phòng khách

10 mẫu phòng khách đẹp lung linh mà bạn chưa biết 8

Cùng với những gam màu chủ đạo như đen trắng và đỏ hoa quyện cùng nhau và tạo nên một phong cách vô cùng hiện đại và đặc trưng. với hệ đèn chiếu mang lại cảm giác thư thái cho gia chủ.

10 mẫu phòng khách đẹp lung linh mà bạn chưa biết 9

Một không gian hiện đại với bộ sofa màu đen mang hình khối nâu trên tường tạo ra một phòng khách vô cùng vững chãi và đem lại cảm giác năng động cùng với bộ đèn chùm.

Đèn chùm lớn được bố trí ở khu vực trung tâm với những hệ thống chiếu sáng vô cùng tinh tế về mặt thị giác.

10 mẫu phòng khách đẹp lung linh mà bạn chưa biết 10

Với những mẫu nội thất sang trọng trên đây đảm bảo bạn có thể tạo ra một nội thất phòng khách phù hợp với nhu cầu và phong cách của mình, nếu bạn còn có vấn đề thắc mắc về mẫu phòng khách nãy thì bạn hãy tham khảo thêm tại website của chúng tôi có rất nhiều mẫu phòng khách khác nhau.


 

 

Phone call icon