Decal dán tường bindo
icon phone call bindo
icon store bindo

Trang chủ > Blog

3 mẹo hữu ích để thiết kế khiến tủ áo thêm tiện lợi

Những mẹo hữu ích mà giấy dán tường Bindo dưới đây sẽ cho phép bạn tối ưu được khả năng lưu trữ đồ của tủ áo, đồng thời giúp quá trình sử dụng tủ áo được thuận tiện hơn.

Thiết kế tủ áo với 3 cách tiện lợi cho bạn

Thiết kế tủ áo cao sát trần

Thông thường, tủ áo thường được thiết kế cao ngang tầm với cửa ra vào của phòng ngủ để đảm bảo sự hài hòa cho không gian.

Tuy nhiên, xu hướng lựa chọn tủ áo âm tường ngày càng được nhiều gia đình ưa chuộng, bởi vậy mà thiết kế tủ áo cao sát trần lại khiến tổng thể nội thất phòng ngủ thêm bắt mắt và thu hút hơn.

3 mẹo hữu ích để thiết kế khiến tủ áo thêm tiện lợi 1

Hơn nữa, thiết kế cao sát trần sẽ giúp gia tăng thêm sức chứa cho tủ áo. Những hộc tủ sát trần sẽ là nơi lý tưởng để bạn sắp đặt những vật dụng không sử dụng thường xuyên một cách gọn gàng như va li du lịch hay chăn mền mùa đông…

Gắn móc treo sau cánh tủ áo

Một mẹo nhỏ khác trong việc tận dụng tối đa không gian trống của tủ áo đó là gắn thêm những chiếc móc treo, thanh treo ở mặt trong cánh tủ để có thêm vị trí treo đồ. Bạn có thể treo mũ, khăn, cà vạt, thắt lưng hay các phụ kiện trang phục khác ở đây.

3 mẹo hữu ích để thiết kế khiến tủ áo thêm tiện lợi 2

Một chút lưu ý bạn nên nhớ, đó là cân nặng tối đa mà cánh cửa tủ có thể chịu được là 5kg. Do vậy, bạn đừng nên treo quá nhiều vật nặng để tránh việc xệ cánh, ảnh hưởng đến độ bền của tủ áo.

Xem thêm: Bí quyết giúp quần áo thẳng tắp không cần bàn là

Lắp đèn bên trong tủ áo

3 mẹo hữu ích để thiết kế khiến tủ áo thêm tiện lợi 3

Tủ áo bị khuất sáng sẽ khiến bạn rất khó khăn trong việc tìm kiếm và lựa chọn trang phục hàng ngày. Vậy tại sao chúng ta không lắp đèn ở trong tủ áo?

3 mẹo hữu ích để thiết kế khiến tủ áo thêm tiện lợi 4

Một cách cực đơn giản để lắp đèn trong tủ áo, đó chính là sử dụng thanh treo áo tích hợp đèn LED. Với cách này, tủ áo của bạn sẽ trông sáng sủa hơn mà lại không gây vướng víu hay phá vỡ kết cấu của tủ.


 

 

Phone call icon