Decal dán tường bindo
icon phone call bindo
icon store bindo

Trang chủ > Blog

Bài thuốc quý chữa bệnh mất ngủ từ tỏi hiệu quả

Cập nhật ngày: 13/11/2018 09:05:17

Trong bữa ăn hàng ngày của chúng ta tỏi không còn là gia vị xa lạ, thậm chí nhiều gia đình thường xuyên ăn tỏi vì rất nhiều công dụng của nó. Cùng giấy dán tường Bindo xem bài thuốc chữa bệnh hiệu quả từ tỏi nhé!

Chữa mất ngủ hiệu quả từ tỏi

Tỏi là một loại gia vị được dùng phổ biến trong các gia đình. Bên cạnh đó thì tỏi còn được biết đến thông qua các tác dụng chữa bệnh của nó. Tuy nhiên rượu tỏi có xuất xứ từ Ai Cập thì chưa được nhiều người biết, sau đây bài viết xin chia sẻ đôi điều về tác dụng của rượu tỏi.

Tỏi có thể chế biến theo nhiều cách, như nước chấm có pha tỏi, hay xào hoặc hầm món ăn cũng có thể cho tỏi vào được, vừa làm món ăn của chúng ta thêm hấp dẫn, thơm ngon vừa rất tối cho sức khỏe của chúng ta.

Bài thuốc quý chữa bệnh mất ngủ từ tỏi hiệu quả 1

Điển hình một trong các bài thuốc chữa bệnh tiêu biểu từ tỏi đó là rượu tỏi, rượu tỏi là bài thuốc vô cùng tốt cho sức khỏe của chúng ta, có thể chữa được những nhóm bệnh sau:

Dùng rượu tỏi chữa được nhiều bệnh và yên tâm hơn là rất an toàn không lo tác dụng phụ, nhưng lưu ý là bạn nên mua rượu tốt để phát huy được tốt nhất tác dụng của rượu tỏi.

Bài thuốc quý chữa bệnh mất ngủ từ tỏi hiệu quả 2

Và tỏi có nhiều tác dụng như vậy nhưng cũng không nên lạm dụng dùng quá nhiều, nếu dùng quá nhiều tỏi có thể dẫn đến hiện tượng ức chế tuyến giáp, hơi thở có mùi và dạ dày bị rối loạn, bởi vậy khi dùng rượu tỏi bạn phải uống 1 cách có khoa học và đúng liều lượng.

Xem thêm: 5 bài thuốc dân gain chữa bệnh đau đầu hiệu quả

Bài thuốc quý chữa bệnh mất ngủ từ tỏi hiệu quả 3

Bạn mua 50g tỏi, sau đó về bóc vỏ, tái nhỏ, ngâm cùng 100 ml rượu trắng, rượu khoảng 40-45 độ, thỉnh thoảng bạn lắc chai rượu lên, mới đầu rượu tỏi sẽ có màu trắng sau đó dần ngả sang màu vàng, và 10 ngày sau thì chuyển sang màu nghệ, lúc đó bạn có thể dùng được nhé!

Cách dùng rượu tỏi như sau: buổi sáng trước khi ăn sáng và buổi tối trước khi đi ngủ bạn uống mỗi lần uống 1 thìa café, bạn có thể dùng lâu dài,và với những người kiêng rượu cũng có thể uống rượu tỏi được vì liều lượng mình dùng ít sẽ không ảnh hưởng

Chúc các bạn thành công 

 

Phone call icon