Decal dán tường bindo
icon phone call bindo
icon store bindo

Trang chủ > Blog

Cách làm cây thông Noel tí hon siêu đơn giản

Cập nhật ngày: 01/10/2017 09:02:24

Thêm một gợi ý nữa giúp bạn thực hiện những cây thông tí hon nhỏ xinh. Cùng bắt tay vào học cách làm cây thông Noel vừa dễ vừa nhỏ xinh và nổi bật mà chuyên mục trang trí noel chia sẻ này nha!

Làm cây thông noel nhỏ nhắn cho nhà bạn

Vẫn là cách làm cây thông từ giấy, song hướng dẫn dưới đây tạo ấn tượng bởi những tán lá kim được xếp đều đặn, so le lên thân cây thông. Cây thông Noel handmade này sẽ mang đến cho không gian của bạn sự ấm cúng và cũng đầy ngọt ngào. Cùng học ngay cách làm cây thông Noel bằng giấy dễ không tưởng này nha!

Nguyên liệu

Cách làm cây thông Noel tí hon siêu đơn giản 1

Giấy xanh, trắng, vải đỏ chấm bi hoặc vải đỏ trơn. Keo sữa, bông, keo acrylics, keo kim tuyến, hạt cườm, súng bắn keo, kéo

Dụng cụ dập lá (hình lá kim)

Cách làm cây thông Noel tí hon siêu đơn giản 2

Cách làm cây thông Noel đơn giản

Đầu tiên bạn dập giấy thành hình những chiếc lá kim nhỏ. Với những chiếc lá này cây thông Noel của bạn sẽ trông như thật.

Vẽ đường tròn bán kính 3cm sau đó cắt lấy 1/4 đường tròn. Từ hai mép của hình quạt bạn ốp với nhau rồi dán cố định lại để làm thành hình chóp.

Cách làm cây thông Noel tí hon siêu đơn giản 3

Lấy que tăm tre cắt thành đoạn dài 5cm, có thể thay bằng que xiên thịt nhé sau đó đặt vào giữa hình chóp rồi dính cố định lại bằng súng bắn keo. Để cây thông không bị dễ đổ, bạn đổ keo vào bên trong rồi đợi một lúc keo khô lại sẽ được một khối đặc như hình.

Bạn quét một lớp keo bên ngoài sau đó dán một vòng lá xuống bên dưới sau cho cuống là ở trên và đầu lá rủ xuống dưới để tạo thành tán lá cho cây thông.

Cách làm cây thông Noel tí hon siêu đơn giản 4

Làm tương tự với những chiếc lá còn lại sao cho các tán lá xếp sít nhau, so le tạo thành tầng tầng lớp lớp. Dán lần lượt đến khi lá phủ kín hình chóp là được.

Cách làm cây thông Noel tí hon siêu đơn giản 5

Bạn cắt một mảnh giấy trắng dài, có chiều rộng 1,5 cm sau đó bọc xung quanh que tăm để làm chân đế, có thể đổ thêm keo để chân đế đứng vững.

Xem thêm: Cách trang trí cây thông noel đẹp và lạ

Cách làm cây thông Noel tí hon siêu đơn giản 6

Dùng kéo cắt một miếng giấy đỏ chấm bi rồi dán bọc bên ngoài gốc cây. Phết lên các tán lá thông một lớp keo kim tuyến, đợi keo khô bạn sẽ thấy cây thông lấp lánh hơn nhiều.

Cách làm cây thông Noel tí hon siêu đơn giản 7

Cuối cùng dán các hạt cườm nhỏ lên thân cây thông, dùng một ngôi sao nhỏ trang trí lên đỉnh là đã hoàn thành xong cách làm cây thông Noel rồi đó nha!

Thành phẩm

Cách làm cây thông Noel tí hon siêu đơn giản 8

Chắc chắn với phiên bản cây thông Noel handmade handmade này, không gian góc học tập, góc làm việc sẽ trở nên lung linh hơn nhiều. Để trang trí Noel, bạn có thể làm thêm nhiều cây thông nữa với kích thước to nhỏ khác nhau vừa làm đồ trang trí, vừa có thể dùng làm quà tặng bạn bè đều được đấy nhé!


Sản phẩm liên quan

 

 

Phone call icon