Decal dán tường bindo
icon phone call bindo
icon store bindo

Trang chủ > Blog

Kết hợp vật liệu giấy dán tường cùng với gỗ và đá

Cập nhật ngày: 18/11/2016 22:19:19

Sự kết hợp vật liệu giấy dán tường ,gỗ và đá. Được hòa quyện với nhau cho những không gian nhà hiện đại sẽ tạo ra nổi bật ấn tượng khiến bạn không thể rời mắt được.

Không gian mới lạ khi kết hợp giấy dán tường với nội thất

Việc chọn lựa các sản phẩm để trang trí luôn khiến cho chủ nhà gặp nhiều khó khăn bởi chất liệu độ bền và giá cả. Những vât liệu như gỗ, giấy dán tường, hay đá là câu hỏi thường được các chủ nhà quan tâm nhiều. Sau đây bài viết của chúng tôi sẽ giúp các bạn chọn ra vật liệu phù hợp với ngôi nhà của mình.

Kết hợp vật liệu giấy dán tường cùng với gỗ và đá 1

Sử dụng giấy dán tường làm màu nền. Không gian phòng bếp có thể sử dụng gỗ công nghiệp và đá,những nơi như phòng ngủ và cầu thang có thể sử dụng loại tự nhiên. Kết hợp với tông nên giấy dán tường giả đá hoặc gạch tạo nên sự tinh tế kết hợp các sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên.

Kết hợp vật liệu giấy dán tường cùng với gỗ và đá 2

Được so sánh với rất nhiều chất liệu trang trí khác nhưng những sản phẩm từ gỗ và đá luôn tạo nên sự sang trọng và thân thiên với con người.

Kết hợp vật liệu giấy dán tường cùng với gỗ và đá 3

Không gian ngôi nhà với đa lớp thì gỗ là một tấm áo khoác đẹp cho không gian và rất tiện dụng. Nó như một lớp áo khoác đẹp cho bức tường nhưng tiện dụng hơn.

Ốp gỗ là một giải pháp tốt tạo nên một lớp vỏ chắc chắn, an toàn, sạch sẽ với độ bền cao hơn các chất liệu trang trí khác cho bức tường.

Kết hợp vật liệu giấy dán tường cùng với gỗ và đá 4

Ở không gian này gia chủ đã dùng loại giả gạch mang lại một không gian sang trọng mà gần gũi tạo cảm giác thỏa mái cho người sử dụng.

Xem thêm: Gợi ý thiết kế phòng khách với giấy dán tường cá tính

Kết hợp vật liệu giấy dán tường cùng với gỗ và đá 5

Phòng khách sử dụng điểm nhấn là giấy dán tường kết hợp nội thất gỗ tạo nên phong cách hiện đại nhưng cổ kính.

Đối với những ngôi nhà mặt đất thì kệ ti vi và đồ dùng thường là gỗ tự nhiên còn đối với nhà chung cư thì gỗ công nghiệp mang lại sự hợp lý trong sử dụng.

Kết hợp vật liệu giấy dán tường cùng với gỗ và đá 6

Bức tường phòng khách được chọn là điểm nhấn sau tivi với khung viên bo bằng gỗ. Giấy dán tường điểm nhấn được chọn họa tiết hoa văn với tông màu đậm hiện đại.


Sản phẩm liên quan


 

 

Phone call icon