Decal dán tường bindo
icon phone call bindo
icon store bindo

Trang chủ > Blog

Phòng khách thanh lịch và nổi bật nhờ sofa làm từ mây tre

Cập nhật ngày: 15/11/2016 09:30:48

Những chiếc ghế mây tre đan chính là một sự kết hợp hài hòa giữa nét truyền thống đến từ loại chất liệu mộc mạc gắn liền với làng quê Việt Nam. Và hơi thở hiện đại nằm trong từng đường nét thiết kế. Sự giao thoa này tạo nên một món đồ nội thất tuyệt đẹp cho không gian trang trí phòng khách nhà bạn.

Thanh lịch và sang trọng với bộ sofa mây tre ấn tượng

Thanh lịch, nhẹ nhàng và không kém phần sang trọng là những điều mà bạn có thể tìm thấy ở trong một chiếc ghế mây. Nó còn tỏ ra khá đa năng khi phù hợp với nhiều thiết kế nhà khác nhau.

Từ những căn nhà với nội thất gỗ truyền thống cho đến biệt thự mang hơi hướng hiện đại phương Tây. Vì vậy, đây chắc hẳn là một món đồ mà bạn không nên bỏ qua cho ngôi nhà của mình.

Hãy cùng chiêm ngưỡng 10 phòng khách dưới đây để học cách phối hợp khéo léo và hài hòa những chiếc ghế mây khiến cho không gian trở nên thực sự lôi cuốn và nổi bật.

Phòng khách thanh lịch và nổi bật nhờ sofa làm từ mây tre 1

Một căn phòng với những chiếc ghế sô pha làm từ mây đan có mắt thưa đem lại vẻ đẹp nhẹ nhàng và cảm giác dễ chịu ngay khi nhìn vào. Đồng thời thiết kế mở với cửa ra vào rộng góp phần tạo nên bầu không khí thoáng đãng, thư thái.

Phòng khách thanh lịch và nổi bật nhờ sofa làm từ mây tre 2

Căn phòng mang hơi thở châu Á hiện đại với món đồ nội thất trong phòng. Ta có thể thấy những chiếc ghế mây sử dụng được thiết kế mô phỏng kiểu bành. Việc thêm vào tấm đệm trắng vừa tăng thêm vẻ sang trọng, ang lại cảm giác thoải mái cho người sử dụng.

Phòng khách thanh lịch và nổi bật nhờ sofa làm từ mây tre 3

Nổi bật giữa gam màu xanh của của giấy dán tường và chiếc ghế sô pha dài. Tuy nhiên chính nhờ kiểu dáng thiết kế tương đồng cùng tấm đệm phủ mà vẫn giữ mối liên kết chặt chẽ với phần còn lại của căn phòng.

Phòng khách thanh lịch và nổi bật nhờ sofa làm từ mây tre 4

Bạn có thể thấy căn phòng này đem lại một không khí ấm áp và có chút sôi động nhờ thiết kế mang hơi hướng của miền nhiệt đới từ loại mây. Cùng với những chiếc gối tựa mang tông màu xanh trắng gợi đến cho ta hình ảnh của biển.

Xem thêm: 5 cách siêu nhanh để làm mới bộ sofa cho phòng khách

Phòng khách thanh lịch và nổi bật nhờ sofa làm từ mây tre 5

Nếu bạn để ý thì có một sự liên kết giữa các thiết kế trong căn phòng đến từ mẫu hoa văn. Đó chính là những chấm bi trên tường hòa hợp cùng những mắt trên chiếc ghế mây tre đan và đường vằn ở tấm thảm trải sàn, lại ăn khớp với sợi mây đan chéo nhau.

Phòng khách thanh lịch và nổi bật nhờ sofa làm từ mây tre 6

Bỏ qua kiểu sô pha làm bằng chất liệu truyền thống như gỗ hay đệm, hãy lựa chọn một loại tuyệt đẹp làm bằng mây tre đan như thế cho ngôi nhà của mình.

Phòng khách thanh lịch và nổi bật nhờ sofa làm từ mây tre 7

Căn phòng này trở nên nổi bật và tinh tế hơn rất nhiều nhờ chiếc ghế xoay với thiết kế mới lạ. Chất liệu này một lần nữa chứng tỏ mình có thể phù hợp với cả những kiểu dáng hiện đại nhất.

Phòng khách thanh lịch và nổi bật nhờ sofa làm từ mây tre 8

Phòng khách thanh lịch và nổi bật nhờ sofa làm từ mây tre 9

Màu xám đem lại cho những chiếc ghế mây vẻ đẹp lạ và cực kỳ sang trọng. Việc sử dụng thêm tấm trải sàn tạo nên điểm nhấn về gam sắc, giúp phòng không bị tẻ nhạt.

Phòng khách thanh lịch và nổi bật nhờ sofa làm từ mây tre 10

Không gian tạo nên sự nổi bật bằng 2 tông màu đối lập nâu đen đến từ những chiếc ghế trắng của đệm lót và sơn tường. 

 

Phone call icon