Decal dán tường bindo
icon phone call bindo
icon store bindo

Trang chủ > Blog

Đặc điểm nổi bật của giấy dán tường

Cập nhật ngày: 19/04/2017 10:29:01

Hôm nay, chuyên mục trang trí nhà sẽ giới thiệu với quý khách hàng những đặc tính nổi bật của giấy dán tường mang lại cho không gian nhà bạn thêm ấn tượng và nổi bật.

Nét nổi bật của giấy dán tường bạn nên biết

Phù hợp với điều kiện khí hậu Việt Nam

Đặc điểm nổi bật của giấy dán tường 1

Các nhà nghiên cứu đã tìm hiểu một cách kỹ lưỡng khí hậu của Việt Nam đó là nằm trong đới khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa, nên có độ ẩm cao chính vì thế các mẫu giấy dán tường sử dụng ở thị trường Việt Nam đều có khả năng chống ẩm tốt.

An toàn cho người sử dụng

Giấy dán tường không chưa các chất độc hại, không có chì, không có mùi nên khi sử dụng bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Đặc điểm nổi bật của giấy dán tường 2

Đặc biệt với những gia đình có trẻ nhỏ. Không giống như sử dụng sơn tường sau khi thi công cần một thời gian dài mới hết mùi nhưng với giấy dán tường ngay khi thi công bạn có thể sử dụng ngay.

Xem thêm: Địa chỉ bán giấy dán tường giá rẻ uy tín tại tp.hcm

Dễ dàng vệ sinh, lau chùi

Trên bề mặt giấy dán tường được phủ một lớp Vinyl vì thế bề mặt nhẵn nên rất dễ để lau chùi vết bẩn. Nhưng trong quá trình vệ sinh giấy bạn không nên đổ trực tiếp nước tẩy rửa vì như vậy sẽ làm cho nước ngấm sâu vào giấy dán tường và vào tường.

Đặc điểm nổi bật của giấy dán tường 3

Cách tốt nhất nên sử dụng một chiếc giẻ lau thấm nước, vắt thật khô rồi lau vết bẩn. Với những vết bẩn khó sạch bạn hãy sử dụng các loại nước tẩy rửa chuyên dụng để làm sạch.


Sản phẩm liên quan


 

 

Phone call icon