Decal dán tường bindo
icon phone call bindo
icon store bindo

Trang chủ > Blog

Giấy dán tường phong cảnh 3d - nhà đẹp không đụng hàng

Cập nhật ngày: 14/04/2017 10:56:16

Trong vài năm trở lại đây, giấy dán tường 3d tại tphcm đã trở thành một trong những vật liệu khá phổ biến trong việc làm đẹp, trang trí tổ ấm. Tuy nhiên, với năm 2017 mọi người lại yêu thích xu hướng trang trí tường nhà bằng giấy dán tường phong cảnh 3D góp phần tạo sự chân thực và sống động cho không gian sống.

Giấy dán tường phong cảnh 3d

Với xu hướng chuyển động vô cùng nhanh chóng của công nghệ, giấy dán tường không còn đơn điệu về màu sắc và họa tiết như những mẫu đầu tiên ra mắt khách hàng. Hiện tại, đã thay đổi khá nhiều từ màu sắc đến mẫu mã, họa tiết đến ý tưởng.

Giấy dán tường phong cảnh 3d - nhà đẹp không đụng hàng 1

Giấy dán tường phong cảnh 3d - nhà đẹp không đụng hàng 2

Vì vậy, với sự lựa chọn giấy dán tường trong trang trí, bạn vẫn có thể giúp không gian sống của mình được mở rộng tối đa về mặt thị giác, giúp ngôi nhà xinh tươi hơn, sinh động hơn, sáng hơn và đẹp hơn nhiều so với việc sơn tường một màu đơn điệu.

Giấy dán tường phong cảnh 3d - nhà đẹp không đụng hàng 3

Giấy dán tường phong cảnh 3D là sản phẩm của sự kết hợp giữa các họa tiết độc đáo cùng hiệu ứng ánh sáng bắt mắt, đa chiều. Tất cả nhằm tạo nên hình ảnh với màu sắc và họa tiết cuốn hút, góp phần tạo nên 1 không gian mới mẻ và khác biệt.

Giấy dán tường phong cảnh 3d - nhà đẹp không đụng hàng 4

Bạn có thể chọn giấy dán tường theo bất cứ kiểu nào, dạng nào nhưng tôi tin với giấy dán tường 3D, đặc biệt là sẽ biến không gian sống nhà mình hay văn phòng làm việc trở nên rộng rãi, sáng thoáng và hút hồn hơn, khiến bất cứ ai khi đã ngắm nhìn đều thấy ngỡ ngàng.

Xem thêm: Giấy dán tường 3d - điểm nhấn cho ngôi nhà bạn

Giấy dán tường phong cảnh 3d - nhà đẹp không đụng hàng 5

Giấy dán tường phong cảnh 3D đẹp và có nhiều ưu điểm vượt trội. Với hiệu ứng ánh sáng độc đáo cùng khả năng tạo độ sâu và chiều rộng cho không gian, loại giấy này được coi là sản phẩm hàng đầu trong các dòng giấy dán tường hiện nay.

Giấy dán tường phong cảnh 3d - nhà đẹp không đụng hàng 6

Nó được ứng dụng rộng rãi trong trang trí nội thất nhà ở, văn phòng, quán Karaoke, khách sạn, Cafe và đặc biệt là trong các khu giải trí cao cấp,…

Với ưu điểm là mang tính thẩm mỹ cao, lại khiến cho không gian thêm thoáng đãng, rộng rãi và có chiều sâu, giấy dán tường phong cảnh 3D được coi là dòng sản phẩm cao cấp rất được ưa thích.

Giấy dán tường phong cảnh 3d - nhà đẹp không đụng hàng 7

Trang trí nội thất với loại giấy dán này bạn sẽ mang đến hiệu quả bất ngờ cho không gian bởi vẻ đẹp bắt mắt đến hút hồn. Những bức tranh về phong cảnh với nhiều màu sắc và họa tiết từ nhiều vùng miền chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.


Sản phẩm liên quan


 

 

Phone call icon