Decal dán tường bindo
icon phone call bindo
icon store bindo

Trang chủ > Blog

Decor phòng khách chuẩn phong thủy mang tài lộc

Việc trang trí hợp phong thủy sẽ giúp thu hút được nguồn năng lượng dồi dào, tích cực vào trong nhà, có thể bạn chưa tin. Nhưng hãy cùng Bindo tìm hiểu về cách trang trí décor phòng khách theo chuẩn phong thủy để rước tài lộc dưới đây nhé!

3 ý tưởng décor phòng khách chuẩn phong thủy mang tài lộc

Decor phòng khách chuẩn phong thủy mang tài lộc 1

Muốn năng lượng lan tỏa từ bức tường này ra khắp ngôi nhà hãy tạo ra thật nhiều không gian trống gần bức tường phòng khách để mở ra nhiều lối.

Decor phòng khách chuẩn phong thủy mang tài lộc 2

Chú ý không nên để tồn tại các vết xước, vết bẩn trên bức tường. Nếu có thể, bạn hãy sơn lại bức tường bằng một lớp sơn mới có màu sắc hợp với bản mệnh của gia chủ.

Bạn có thể sơn bức tường này theo yếu tố phong thủy Thổ (nâu hoặc vàng) hoặc yếu tố phong thủy Hỏa (đỏ, hồng, cam). 2 màu sắc này tượng trưng cho nguồn năng lượng cơ bản giúp kết hợp và trung hòa các nguồn năng lượng trong nhà.

Decor phòng khách chuẩn phong thủy mang tài lộc 3

Muốn thu hút nguồn năng lượng của sự thịnh vượng, tài lộc hoặc tình yêu, hạnh phúc (tùy nhu cầu của bạn) bằng cách treo những bức ảnh, những tác phẩm điêu khắc, những bức tranh lụa đẹp trang trí phòng khách.

Tuy nhiên bạn cần tránh những bức tranh có liên quan đến yếu tố phong thủy Kim hoặc Mộc. Nói một cách đơn giản, bạn nên tránh chọn bức tranh có tỷ lệ lớn là màu trắng, xanh lá cây hoặc nâu.


 

 

Phone call icon