Decal dán tường bindo
icon phone call bindo
icon store bindo

Trang chủ > Blog

Độc lạ với trái cây làm quà biếu ngày Tết

Cập nhật ngày: 14/01/2019 17:11:57

Tết Nguyên đán 2019 sắp đến gần và thị trường các loại trái cây độc lạ tạo hình vô cùng sôi động.

Nhiều loại trái cây được tạo hình dạng bắt mắt như hồ lô, bưởi hình thỏi vàng với kiểu chữ nổi “Tài – Lộc”.

Thị trường trái cây độc lạ dịp cận Tết rất sôi động

Độc lạ với trái cây làm quà biếu ngày Tết 1

Hiện nông dân ở các tỉnh miền Tây đã cho ra đời 8.500 trái bưởi hồ lô, với mức giá 250.000 – 1,2 triệu đồng/ trái (tùy kích cỡ) có khắc chữ nổi “Tài – Lộc” để cung ứng ra thị trường. Được biết, bưởi hồ lô nổi chữ Tài Lộc là mặt hàng đang hot hiện nay

Dự kiến năm nay sẽ có khoảng 400 trái dưa hấu, 300 trái bưởi, giá bán dao động từ 600.000 đến 800.000 đồng.

Theo người dân trồng loại trái cây độc lạ biếu tết cho biết, năm nay gia đình tạo hình hơn 400 trái bưởi hình hồ lô, hình thỏi vàng tại làng bưởi Tân Triều (xã Tân Bình, huyện Vĩnh Cửu, Đồng Nai) hiện đã được thương lái đặt mua hết.

Ngoài ra, ông còn tung ra thị trường 10 chậu bưởi kiểng 2 năm tuổi, trái được tạo hình hồ lô, thỏi vàng có chữ “Tài – Lộc”. Mỗi chậu kiểng có giá 5 triệu đồng, toàn bộ cũng đã được thương lái đặt mua hết.

Độc lạ với trái cây làm quà biếu ngày Tết 2

Tại nhà vườn tại Cần Thơ cũng mang ra thị trường bưởi có hình thỏi vàng, khắc nổi chữ “Tài – Lộc” để đáp ứng nhu cầu của người dân.

Mỗi cặp bưởi hiện được anh bán với giá trung bình từ 2-3 triệu, cặp thuộc loại “VIP” tức 2 quả cùng một cuống lên đến 5 triệu đồng.

Việc tìm kiếm một món quà vừa ý nghĩa vừa hợp túi tiền để dành tặng nội ngoại, họ hàng, bạn bè hay đối tác khiến các bố mẹ tốn không ít thời gian.

Nhiều khách hàng chịu chơi vẫn sẵn sàng bỏ một số tiền kha khá để có cặp bưởi hình thỏi vàng, in nổi chữ “Tài Lộc” chưng Tết hoặc làm quà biếu tặng sếp, người thân.

Độc lạ với trái cây làm quà biếu ngày Tết 3

Bưởi hồ lô có in chữ “Tài – Lộc” là mặt hàng chủ lực và được nhiều gia đình săn đón nhiều nhất tại cửa hàng kinh doanh trái cây độc lạ những ngày qua.

Tùy khối lượng và hình thức bên ngoài mà mỗi cặp bưởi hồ lô có giá khác nhau, dao động từ 650.000 đồng/cặp loại thường. Trong khi đó, cặp bưởi hồ lô siêu VIP đắt gấp gần 4 lần, giá 2,4 triệu đồng, mỗi quả nặng từ 1,6kg.

Độc lạ với trái cây làm quà biếu ngày Tết 4

Giỏ quà Tết trái cây độc lạ giá tiền triệu

Giỏ quà Tết “Phúc Lộc Hồ Lô” phong thủy có giá 2,5 triệu đồng gồm: 1 trái dưa hấu hoàng kim và 1 trái bưởi hình hồ lô. Cả hai trái này đều có chữ Tài, Lộc. Giỏ quà Tết Như Ý có giá 3,5 triệu đồng gồm 1 trái bưởi hồ lô tài lộc và 1 trái dưa hấu vuông.

Đặc biệt, trong các loại giỏ quà Tết còn có giỏ quà Tết Cát Tường có giá “khủng” lên tới 6 triệu đồng với mỗi giỏ là 1 trái bưởi hồ lô, 1 trái dưa hấu vuông, 1 trái dưa hấu thỏi vàng và 1 trái Phật thủ.


Sản phẩm liên quan


 

 

Phone call icon