Decal dán tường bindo
icon phone call bindo
icon store bindo

Trang chủ > Blog

Dùng giấy dán tường để bảo vệ môi trường

Cập nhật ngày: 25/04/2016 23:58:37

Ngày nay khi công nghệ được nâng lên tầm cao mới các nhà thiết kế không ngừng sáng tạo và đưa ra thị trường nhiều mẫu giấy dán tường mang thông điệp bảo vệ môi trường cho người dùng.

Việc chọn giấy dán tường đang là một trong những xu hướng trong trang trí không gian hiện nay được nhiều người tin dùng nhất hiện nay không chỉ vì vẻ đẹp mà nó có thể mang lại cho ngôi nhà của chúng ta mà nó còn là một sản phẩm xanh, thân thiện với môi trường.

Mới lạ với giấy dán tường bảo vệ môi trường

Dùng giấy dán tường để bảo vệ môi trường 1

Trong khi cả thế giới đang chìm trong các loại ô nhiễm, thì việc bảo vệ môi trường ngày càng được con người chú trọng hơn, các sản phẩm sạch được sử dụng nhiều hơn. Và giấy dán tường là một giải pháp độc đáo đảm bảo an toàn và thẩm mỹ khi dùng trang trí phòng khách, phòng ngủ, cửa hàng, quán xá...

Xem thêm: Chọn giấy dán tường giá rẻ cho phòng trọ​

Để góp phần nâng cao ý thức của người dân trong việc bảo vệ môi trường, các nhà thiết kế giấy dán tường đã cho ra đời một mẫu sản phẩm mang thông điệp bảo vệ môi trường. Điều đặc biệt của mẫu giấy dán tường này chính là nó là một mẫu giấy dán tường kĩ thuật số có hàng nghìn đèn led.

Dùng giấy dán tường để bảo vệ môi trường 2

Hiện mẫu giấy dán tường đặc biệt này đang được tại một đường hầm đi bộ tại Na Uy và khi những người đi bộ đi qua thì sẽ được một camera quay lại bóng của họ và tái hiện lại trên bức tường bằng những bóng đèn.

Đây là mẫu giấy dán tường này mang theo thông điệp kêu gọi mọi người tiết kiệm điện để góp phần bảo vệ môi trường đến với tất cả mọi người dân.

Dùng giấy dán tường để bảo vệ môi trường 3

Các chuyên gia giấy dán tường đang coi nó là một trong những loại giấy dán tường thông minh nhất cùng với cảm ứng nhiệt thuộc dòng giấy dán tường Hàn Quốc và họ tin tưởng rằng sẽ còn có những mẫu giấy hiện đại hơn nữa sẽ ra đời.

Xem thêm: Sử dụng giấy dán tường làm vách ngăn đẹp​

Dùng giấy dán tường để bảo vệ môi trường 4

Các loại giấy dán tường độc đáo này chưa có mặt rộng rãi trên thị trường nhưng trong tương lai sẽ hứa hẹn nhiều điều bất ngờ và thú vị cho người sử dụng. Các nhà thiết kế cũng đang cố gắng giảm giá thành của mẫu giấy dán tường này vì thế trong một tương lai không xa có thể chúng ta cũng có thể sở hữu một căn phòng dùng loại giấy dán tường này.


Sản phẩm liên quan


 

 

Phone call icon