Decal dán tường bindo
icon phone call bindo
icon store bindo

Trang chủ > Blog

Sử dụng giấy dán tường Nhật theo phong cách Vintage

Cập nhật ngày: 21/04/2016 22:25:17

Ngày nay xu hướng trang trí nội thất theo phong cách Vintage Nhật để tạo nét đặc trưng riêng cho không gian sống luôn được các nhà thiết kế lựa chọn. Để áp dụng xu hướng nàỳ cách đơn giản là chọn những mẫu giấy dán tường Nhật Bản để trang trí nội thất

Sử dụng giấy dán tường Nhật theo phong cách Vintage như thế nào?

Sử dụng giấy dán tường Nhật theo phong cách Vintage 1

Với những mẫu giấy dán tường Nhật Bản có sự đơn giản về đường nét và màu sắc mang lại cảm giác thoải mái. Một trong những điểm ưu việt của nội thất phong cách Nhật là sự đa dụng của đồ đạc. Một đồ vật có nhiều chức năng sử dụng và thiết kế lạ mắt, đầy sáng tạo. Các đồ nội thất dễ dàng sử dụng và thuận tiện cho mọi việc cũng là ưu điểm của những đồ đạc này.

Sử dụng giấy dán tường Nhật theo phong cách Vintage 2

Tuy nhiên giấy dán tường Nhật Bản là một trong những dòng sản phẩm cao cấp nên giá thành cao. Vì vậy bạn cần căn nhắc kỹ lưỡng khi sử dụng trang trí phòng khách, phòng ngủ hay cửa hàng...Mặc khác nên định hướng phong cách thiết kế, nên chọn màu sắc, họa tiết nào trong trang trí cho hợp lý với phong thủy để mmang lại sự thịnh vượng và may mắn cho gia chủ.

Xu hướng nội thất Vintage của giấy dán tường

Sử dụng giấy dán tường Nhật theo phong cách Vintage 3

Để không gian thêm xanh, bạn có thể trang trí ngôi nhà rồi điểm xuyết một vài chậu cây ở góc nhà phù hợp. Hoặc dùng một tranh dán tường hình hoa lá cho một góc tường nào đó. Màu xanh của trang dán tường thiên nhiên sẽ nỏi bật lên trong không gian nền nhà mà tông giấy nâu trầm.

- Giấy dán tường phong cách Nhật dành cho những ai thích sự tĩnh lặng và gu thẩm mỹ đơn giản mà tinh tế…

- Hiện nay trong hầu hết các ngôi nhà đều sử dụng giấy dán tường kết hợp với tông màu của sàn gỗ, cầu thang….

Sử dụng giấy dán tường Nhật theo phong cách Vintage 4

Giấy dán tường Nhật Bản có sức sống riêng ở nét mềm mại, thâm trầm và gắn với tự nhiên của nó. Vì vây, loại giay dan tuong vẫn có thị trường riêng ở phân khúc trung bình và cao cấp nhưng đẹp. Và giấy dán tường nội thất Vintage là xu hướng mới được lựa chọn hiện nay dùng trong trang trí.

- Nếu bạn chỉ muốn thiết kế phòng ngủ của mình theo phong cách vintage, bạn thử chọn rèm cửa sổ chất liệu ren màu trắng hoặc vải cotton sọc, in hoa li ti.

Sử dụng giấy dán tường Nhật theo phong cách Vintage 5

- Bên cạnh đó có thể chọn gỗ ốp sàn màu trắng, hoặc loại gỗ sờn cũng rất phù hợp nhưng phải đồng bộ với chiếc giường (hoặc tủ quần áo)…

- Giấy dán tường Nhật Bản được xem là ứng dụng với đời sống. Các màu sắc, hoa văn gắn với đời thực. Vì vậy, những công trình kiến trúc nhà theo phong cách vintage độc đáo nhưng vẫn gần gủi.

Hãy lựa chọn phong cách Vintage để ngôi nhà bạn trở nên mới mẻ và chan hòa với thiên nhiên cùng giấy dán tường Nhật Bản.


Sản phẩm liên quan


 

 

Phone call icon