Decal dán tường bindo
icon phone call bindo
icon store bindo

Trang chủ > Blog

Giấy dán tường màu xanh có ý nghĩa như thế nào trong trang trí

Cập nhật ngày: 22/03/2016 22:36:12

Màu xanh tượng trưng cho màu của hòa bình mang lại cảm giác nhẹ nhàng. Với ý nghĩa này mà nhiều nhà sản xuất, thiết kế đã đưa vào giấy dán tường dùng trong trang trí nội ngoại thất với mong muốn mang lại sự bình yên và thư thái của gia chủ.

Hãy trang trí không gian sống của mình thật tươi mới, rạng rỡ với màu xanh để cảm nhận cảm giác thoải mái thư thái trong cuộc sống này nhé!

Tìm hiểu ý nghĩa của từng màu xanh giấy dán tường

Giấy dán tường màu xanh có ý nghĩa như thế nào trong trang trí 1

Giấy dán tường hoa tú cầu xanh trang trí phòng ngủ đẹp

- Xanh dương: có ý nghĩa hòa bình, sự vững chắc, tin cậy bởi gam màu đặc trưng cho sự hiện hữu trường tồn, bất biến của bầu trời, đại dương. Bên cạnh đó gam màu xanh dương có thể khiến cho con người có cảm giác thư thái và phản ánh sự hòa bình, tình hữu nghị. Chính vì điều này mỗi khi có sự xuất hiện của gam màu xanh dương lại đem lại cho bạn cảm giác nhẹ nhàng, dễ chịu.

Giấy dán tường màu xanh có ý nghĩa như thế nào trong trang trí 2

- Màu xanh lá: Với biểu tượng đặc trưng của thiên nhiên, môi trường nên với gam màu này bạn có thể cảm nhận được sự trẻ trung, năng động của thiên nhiên.

Những điều nên biết về giấy dán tường màu xanh

1. Tạo hiệu ứng mới lạ cho không gian

Giấy dán tường màu xanh có ý nghĩa như thế nào trong trang trí 3

Màu xanh thường tượng trưng cho cỏ cây hoa lá màu của sức sống và sự vươn lên. Chính vì thế mà những màu có sắc xanh thường đem lại một cảm giác tươi mới vừa nhẹ nhàng thư thái vừa thoải mái.

Với lý do này mà các nhà thiết kế đã đưa màu xanh làm một trong những màu chủ đạo trong giấy dán tường. Hầu hết các sản phẩm giấy dán tường màu xanh có tác dụng rất tốt cho việc giảm stress trong công việc, cuộc sống. Thậm chí, trong một số tông màu xanh còn giúp cho con người ta có cảm giác rất mát mẻ dù cho nhiệt độ thực tế không hề giảm.

2. Hướng dẫn cách kết hợp giấy dán tường màu xanh

Giấy dán tường màu xanh có ý nghĩa như thế nào trong trang trí 4

Theo các chuyên gia trang trí phòng khách sẽ có nhiều sự kết hợp với màu xanh để giúp không gian sống của bạn thêm lộng lẫy, rạng rỡ hơn. Với một phông nền tường chỉ toàn là màu xanh bạn hãy điểm thêm một vài sắc trắng cho căn phòng. Bạn có thể trang trí một phần tường là giấy dán tường màu xanh, phần còn lại là giấy màu trắng hay vàng nhạt.

Ngoài ra, đồ nội thất cũng nên lựa chọn là màu trắng để tạo ra sự thông thoáng và sáng sủa cho căn phòng.

Giấy dán tường màu xanh có ý nghĩa như thế nào trong trang trí 5

Sự lựa chọn thông minh nhất mang lại nét đẹp hoàn hảo và điểm tô không gian thêm lộng lẫy cho những loại giấy dán tường có sắc màu xanh chính là giấy dán tường phong cảnh như tranh dán tường. Với các bức tranh phong cảnh hình ảnh của những rừng cây hay những ngọn cỏ màu xanh sẽ tạo cảm giác sáng sủa cho căn phòng.

Hiện nay, những loại tranh dán tường phong cảnh cũng tạo nên sự tinh tế và sang trọng nhất định cho một căn phòng. Màu xanh trên loại giấy dán tường này cũng có thể phát huy được những ưu điểm của chúng mà không làm mất đi vẻ đẹp của căn phòng.


Sản phẩm liên quan


 

 

Phone call icon