Decal dán tường bindo
icon phone call bindo
icon store bindo

Trang chủ > Blog

Giới thiệu 4 kiểu hoa giấy đẹp dùng trong trang trí có cách gấp đơn giản

Cập nhật ngày: 01/01/2019 18:54:05

Không mất quá nhiều thời gian và chỉ với nguyên liệu chính là giấy bạn có thể làm nên những bông hoa giấy đáng yêu, lạ mắt tặng bạn bè hoặc để trên bàn làm việc hay trang trí phòng khách, bàn ăn...thêm xinh xắn với các gam màu rực rỡ sắc màu.

Hoa giấy rất phong phú và có rất nhiều cách gấp, mỗi cách gấp hoa giấy lại cho ta những sản phẩm khác nhau nên các loại hoa giấy rất da dạng về kiểu dáng, màu sắc. Có thể nói là có vô vàn mẫu hoa giấy khác nhau. Hoa hồng, hoa mai, hoa tulip, hoa sen .... đều được thể hiện bởi những sáng tạo rất độc đáo.

Dưới đây là 4 cách gấp hoa giấy mà Bindo muốn giới thiệu mọi người. Hãy thể hiện sự tỉ mỉ và khéo léo của đôi bàn tay mình làm nên những bông hoa giấy xinh xắn điểm tô cho không gian của mình nhé!

4 kiểu gấp hoa đơn giản giúp bạn trang trí nhà thêm xinh


Cách 1: Hoa sen

Giới thiệu 4 kiểu hoa giấy đẹp dùng trong trang trí có cách gấp đơn giản 1


Hẳn bạn cũng nhận ra đây là hoa sen. Với kiểu hoa giấy này, bạn có thể để trang trí phòng hay tự tay thiết kế hẳn một lọ hoa mini đem tặng bạn bè hay người thân.

Cách 2: Hoa 7 cánh

Giới thiệu 4 kiểu hoa giấy đẹp dùng trong trang trí có cách gấp đơn giản 2


Tuy là hoa gấp nhưng nhìn không hề cứng nhắc mà lại rất mềm mại và tự nhiên. Mách nhỏ bạn nha, đây là một trong những cách gấp đơn giản để làm được một lọ hoa xinh xắn và chắc chắn trang trí nhà sẽ rất tuyệt vời!

Cách 3: Hoa 8 cánh kết cườm

Giới thiệu 4 kiểu hoa giấy đẹp dùng trong trang trí có cách gấp đơn giản 3


Với cách làm mẫu hoa này kết hợp thêm hạt cườm làm nhị hoa để bình hoa thêm sống động hơn. Mẫu hoa này thường được trưng bày ở phòng khách, phòng ăn để không gian thêm sinh động.

Cách 4: Hoa loa kền hồng

Giới thiệu 4 kiểu hoa giấy đẹp dùng trong trang trí có cách gấp đơn giản 4


Với cách này thì đòi hỏi người làm chăm chút và tỉ mỉ để bông hoa giấy thêm trang trọng hơn. Trang trí thêm cho bông hoa để làm quà tặng mẹ hay cô giáo trong những dịp đặc biệt đều rất ý nghĩa và ấn tượng đấy. 

 

Phone call icon