Decal dán tường bindo
icon phone call bindo
icon store bindo

Trang chủ > Blog

Cách giảm béo an toàn bằng vỏ chanh

Cập nhật ngày: 18/12/2020 09:59:07

Nước chanh tươi có rất nhiều tác dụng với sức khỏe như thanh lọc giải độc, giải độc gan, thận, lọc máu, cải thiện chất lượng máu, thúc đẩy trao đổi chất, phục hồi hệ tiêu hóa, tăng cường hấp thụ và điều chỉnh sự cân bằng trong tiêu hóa. Không chỉ có tác dụng với sức khỏe, còn có tác dụng làm đẹp với da và tóc. Nhưng dường như, các chị em mới chỉ biết sử dụng nước chanh mà quên đi vỏ cũng có thể làm đẹp.

Phương pháp giảm cân bằng vỏ chanh có lẽ còn mới mẻ với nhiều người. Dưới đây, giấy dán tường Bindo xin chia sẻ cách giảm cân rất hiệu quả, đã được các chị em áp dụng và thu được kết quả bất ngờ và nhanh chóng.

Hướng dẫn giảm cần bằng vỏ chanh đơn giản và an toàn

Chuẩn bị nguyên liệu

10 – 20 vỏ chanh

200-300 ml nước

1 nồi nhỏ

Cách làm nước vỏ chanh giảm béo

Cách giảm béo an toàn bằng vỏ chanh 1

Rửa sạch chanh rồi lấy dao gọt cái vỏ ngoài (sát tới múi ý, kiểu như nếu em dùng tay bóc thì chỉ bóc được lớp mỏng đó thôi ý). Các bạn có thể cắt nhỏ để đun để tinh chất được tan ra nhanh hơn.

Cách giảm béo an toàn bằng vỏ chanh 2

Bỏ vỏ chanh vào nước và đun. Trong quá trình nấu không được mở vung vì sẽ làm bay hết tinh dầu và dưỡng chất có trong đó. Đun sôi khoảng 10 phút thì tắt bếp.

Cách giảm béo an toàn bằng vỏ chanh 3

Bạn lấy uống thay nước hàng ngày, ít nhất 3 cốc. Duy trì trong 1 tuần sẽ thấy được kết quả đáng kể.

Vì vỏ chanh có hăng nên khá khó uống. Trong trường hợp đun đặc quá thì có thể pha loãng ra một chút để dễ dùng hơn và tăng số lần sẽ giúp giảm cân hiệu quả.

Cách giảm béo an toàn bằng vỏ chanh 4

Đặc biệt, cách giảm cân bằng vỏ chanh này rất phù hợp với những ai bị bệnh dạ dày vì nó không gây ảnh hưởng như nhiều cách khác. Đây là phương pháp rất an toàn, không cầu kì mà lại tiết kiệm do đó chỉ cần môt chút kiên nhẫn thì ai cũng có thể làm được.

Chúc bạn thành công với phương pháp giảm cân bằng vỏ chanh hiệu quả mà rẻ tiền này! Nếu thấy có ích thì đừng quên chia sẻ với mọi người nhé. 

 

Phone call icon