Decal dán tường bindo
icon phone call bindo
icon store bindo

Trang chủ > Blog

Những điều bạn chưa biết về tranh dán tường

Cập nhật ngày: 23/01/2017 19:06:25

Khi bạn cảm thấy việc làm mới cho không gian sống bằng giấy dán tường đã là một việc làm khá đơn điệu và thiếu ấn tượng. Bạn hãy nghĩ ngay tới tranh dán tường khổ lớn đó là ý tưởng tuyệt vời và rất khác lạ trong việc làm đẹp cho ngôi nhà. Bài viết dưới đây mà Bindo muốn chia sẻ về tranh dán tường và những điều bạn chưa biết.

Những điều cần lưu ý về tranh dán tường

Tranh dán tường hiện nay thường chuyển tải thông điệp, cảm xúc thông qua những hình ảnh và màu sắc sống động. Vì vậy, tranh sẽ giúp thể hiện rõ nét hơn cá tính, sở thích hay đơn giản là ước mơ của chủ nhân ngôi nhà.

Với các loại giấy dán tường, đôi khi bạn phải dán hoàn chỉnh thì mới hình dung được ra bố cục của toàn căn phòng, nhưng với tranh dán tường, việc này sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều vì hình ảnh, nội dung của tranh thể hiện rất rõ rang và cụ thể.

Những điều bạn chưa biết về tranh dán tường 1

Tranh dán tường thường chủ yếu tập trung ở màu sắc, bố cục và thần thái do bức tranh đó mang lại, trong khi giấy dán tường còn phụ thuộc nhiều vào hiệu ứng ánh sáng của từng loại mặt giấy, họa tiết, hoa văn và sự lặp lại của các hoa văn và màu sắc chủ đạo.

Những điều bạn chưa biết về tranh dán tường 2

Vì vậy, với việc lựa chọn mẫu đẹp và phù hợp không phải là việc đơn giản như khi chọn tranh 3d 1762 mà nó vô cùng khó khăn đối với người chưa am hiểu về chúng.

Ngoài ra, sản phẩm đẹp rất phù hợp với không gian hiện đại, năng động trẻ trung như căn hộ, nhà phố, quán cà phê, biệt thự… Vì vậy mà tranh dán tường thích hợp làm điểm nhấn hơn.

Khi chọn tranh dán tường, bạn nên chú ý các điểm dưới đây.

Những điều bạn chưa biết về tranh dán tường 3

Đối với Tranh dán tường, điều quan trọng nhất là chất lượng của việc in ấn thể hiện qua độ sắc nét và mịn màng của một hình ảnh. Các loại tranh in sẵn luôn thỏa mãn bạn vấn đề này. Vì vậy, nếu bắt buộc phải chọn tranh đặt theo kích thước mong muốn, cần chú ý tới kỹ thuật và chất liệu in ấn của nhà cung cấp đưa ra.

Đặc điểm vô cùng quan trọng tranh dán tường và giấy khi được sắp đặt và phối hợp cùng nhau sẽ tạo nên không gian hoàn chỉnh đậm chất phong cách. Thế nên, nếu có ý định dùng chung với nhau, bạn nên chọn cùng lúc tông màu để có được sự hài hòa tốt nhất.

Xem thêm: Tại sao nên dùng tranh dán tường trang trí nhà

Những điều bạn chưa biết về tranh dán tường 4

Khi bức tường cần dán có tỷ lệ chiều ngang và cao không phù hợp với kích thước của tranh, bạn nên chọn và cắt bỏ một phần của bức tranh sao cho thật hợp lý về mặt bố cục. Còn đối với tranh đặt in theo kích thước, bạn cần tránh tình trạng phóng to, thu nhỏ vì sẽ phá vỡ bố cục và gây nên tình trạng đứt gãy nét sau khi in.

Những điều bạn chưa biết về tranh dán tường 5

Ngoài ra, cần chú ý đến kích thước và độ phân giải hình ảnh có sắc nét không. Kích thước của tranh càng lớn thì càng mịn, đẹp và nét hơn.

Cuối cùng, nếu bạn muốn tham khảo mẫu thực tế, hãy liên hệ với Bindo để nhận được sự tư vấn tốt nhất của chúng tôi.

Hãy cùng làm mới không gian sống ngay từ bây giờ nhé!


Sản phẩm liên quan


 

 

Phone call icon