Decal dán tường bindo
icon phone call bindo
icon store bindo

Trang chủ > Blog

Tham khảo một số mẫu bàn trang điểm độc đáo trong phòng ngủ

Cập nhật ngày: 23/01/2017 17:03:44

Nếu có ý định để bàn trang điểm trong phòng ngủ nhưng lại lo ngại phải đặt gương thì mẫu thiết kế bàn trang điểm không gương dưới đây chính là một lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Cùng Bindo tham khảo những cách trang trí phòng ngủ với bàn trang điểm dưới đây nhé.

Mẫu bàn trang điểm cho phòng ngủ

Đối với các chị em, bàn trang điểm là một món đồ nội thất rất quan trọng, không thể thiếu. Tuy nhiên, các chuyên gia phong thủy cho rằng, việc bài trí gương trong phòng ngủ là không tốt làm các chị em đau đầu với câu hỏi, làm sao để có thể thiết kế bàn trang điểm trong phòng ngủ mà vẫn hợp phong thủy nhà ở.

Các nhà thiết kế nội thất hiểu được điều đó nên đã cho ra đời mẫu bàn trang điểm không gương, giúp cho các chị em làm đẹp mà không cần lo lắng đến việc phạm vào phong thủy.

Tham khảo một số mẫu bàn trang điểm độc đáo trong phòng ngủ 1

Mẫu bàn trang điểm này có gương được thiết kế như một chiếc cửa sổ nên nó được gọi là gương cửa sổ, bạn có thể đóng mở theo ý thích.

Tham khảo một số mẫu bàn trang điểm độc đáo trong phòng ngủ 2

Một bàn trang điểm có phong cách nữ tính, màu trắng, gương được thiết kế với hình thức cửa sổ, có thể mở ra để dùng sau đó đóng lại khi cần, chiếc gương này sẽ biến mất một cách thần kỳ.

Tham khảo một số mẫu bàn trang điểm độc đáo trong phòng ngủ 3

Phong cách đơn giản, bàn trang điểm với gương lớn hình bầu dục, màu xanh mòng két, có thể gấp lại khi không dùng, màu xanh này được đánh giá là "hot" nhất cho năm nay và vẫn tiếp tục làm mưa làm gió năm sau.

Tham khảo một số mẫu bàn trang điểm độc đáo trong phòng ngủ 4

Một căn phòng có thiết kế cổ điển nên bố trí mẫu bàn trang điểm này. Được thiết kế đơn giản nhưng bàn trang điểm lại rất tinh xảo và cầu kỳ với từng đường viền. Cùng là một bộ với chiếc ghế bành, ghế ngồi của bàn trang điểm tạo nên một một sự kết hợp hài hòa, hoàn hảo cho căn phòng.

Tham khảo một số mẫu bàn trang điểm độc đáo trong phòng ngủ 5

Các phòng có diện tích nhỏ có thể sử dụng mẫu bàn trang điểm này. Bên cạnh công năng làm bàn trang điểm, bạn còn có thể dùng nó làm bàn làm việc hoặc bất cứ thứ gì mà bạn muốn.

Xem thêm: Những điểm nhấn nhỏ cho phòng ngủ thêm xinh

Tham khảo một số mẫu bàn trang điểm độc đáo trong phòng ngủ 6

Mẫu bàn này được thiết kế thông minh với chiếc gương được gập lên gập xuống một cách tiện dụng, bạn có thể hạ xuống và biến nó thành một bàn làm việc hoàn hảo khi không dùng đến gương nữa. Mẫu thiết kế này rất phù hợp với một cô nàng điệu đà với sự phối hợp giữa 2 màu xanh - trắng.

Tham khảo một số mẫu bàn trang điểm độc đáo trong phòng ngủ 7

Đây là một mẫu thiết kế rất nhỏ gọn và đơn giản, màu sắc cơ bản phù hợp với tất cả các thiết kế khác của căn phòng. Bạn sẽ có một không gian trang điểm hết sức lãng mạn chỉ với một chút khéo tay cho việc dán tranh decor và đặc biệt là gương vẫn có thể gấp lại khi không dùng.

Tham khảo một số mẫu bàn trang điểm độc đáo trong phòng ngủ 8

Bạn có thể cất luôn cả đồ trang điểm của mình vào trong với mẫu bàn này bên cạnh gương có thể giấu đi.

Tham khảo một số mẫu bàn trang điểm độc đáo trong phòng ngủ 9

Bạn sẽ có một góc làm việc tuyệt vời, tràn ngập ánh sáng với bàn trang điểm được thiết kế kết hợp với cả một hệ kệ tủ dài khi dương được đóng lại

Bàn trang điểm tuyệt vời này được giấu trong tủ để đồ, bạn đã có thể vừa để đồ vừa trang điểm với một khoảng diện tích vừa đủ 

 

Phone call icon