Decal dán tường bindo
icon phone call bindo
icon store bindo

Trang chủ > Blog

Gợi ý trang trí phòng bé lấy cảm hứng từ đại dương

Cập nhật ngày: 01/02/2018 10:31:52

Mùa hè nóng bức ngột ngạt sẽ bị thổi bay ngay lập tức khi bạn “chịu khó” trang trí phòng cho bé thật đáng yêu và mát mẻ lấy cảm hứng từ biển cả.

Có rất nhiều chủ đề trang trí phòng bé để ba mẹ lựa chọn và chắc chắn bé yêu của bạn sẽ vô cùng bất ngờ và thích thú khi được ba mẹ trang trí không gian riêng tư của mình thật ấn tượng và độc đáo.

Gợi ý tuyệt vời trang trí phòng bé

Tuy nhiên, trong những ngày nóng nực như thế này, hãy để tâm một chút đến cách trang trí lấy cảm hứng từ biển cả để bé luôn cảm thấy mát mẻ, dễ chịu khi nghỉ ngơi, vui chơi trong căn phòng của mình.

Gợi ý trang trí phòng bé lấy cảm hứng từ đại dương 1

Bạn có thể chọn một phần của bức tường và trần, nơi các bạn nhỏ thường chơi đùa để sơn một màu xanh của nước biển. Những đàn cá bơi lội tung tăng, những con thuyền nhỏ hay ánh sáng từ mặt trời sẽ giúp cho bức tranh về biển cả thêm sinh động.

Gợi ý trang trí phòng bé lấy cảm hứng từ đại dương 2

Nếu không thích sự thay đổi quá nhiều, bạn nên chọn phương án sơn cũi, một phần bức tường nhỏ với màu xanh nước biển, thêm một vài họa tiết san hô trên rèm là đủ để không gian nhỏ thêm mát dịu.

Gợi ý trang trí phòng bé lấy cảm hứng từ đại dương 3

Một vài điểm nhấn từ đồ vật trang trí như tranh về sinh vật biển, những rặng san hô nho nhỏ từ vải ruy băng cũng là những ý tưởng thú vị mang đến cho căn phòng của bé vẻ đẹp mát mẻ và thân thuộc của biển.

Gợi ý trang trí phòng bé lấy cảm hứng từ đại dương 4

Cắt những chú cá với nhiều màu khác nhau, dán chúng lên tường là đủ để khiến bé thích thú khi nằm vừa chơi vừa ngắm nhìn chúng bơi lội.

Gợi ý trang trí phòng bé lấy cảm hứng từ đại dương 5

Trang trí đầu giường lấy ý tưởng từ biển cả như hàm cá mập bằng gỗ ốp tường hay vỏ ngọc trai, thêm họa tiết trên ga gối để mang lại sự trọn vẹn cho vẻ đẹp của không gian nghỉ ngơi.

Gợi ý trang trí phòng bé lấy cảm hứng từ đại dương 6

Dành ra một buổi tối, thêm một chút khéo léo và sáng tạo, bạn sẽ có ngay những chú sứa đáng yêu vừa tạo điểm nhấn cho căn phòng vừa làm đồ treo nôi bắt mắt cho bé.

Gợi ý trang trí phòng bé lấy cảm hứng từ đại dương 7

Với căn phòng nhỏ, khi chiếc giường là trung tâm, là nội thất chính thì bạn có thể mua một bộ chăn ga với màu sắc và họa tiết từ đại dương. Cách đơn giản này sẽ giúp cho không gian nhỏ của bé thêm vui nhộn với hơi hướng biển cả.

Gợi ý trang trí phòng bé lấy cảm hứng từ đại dương 8

Tự tay khâu một chiếc gối tựa hình sao biển hay chú rùa biển xinh xắn, vừa tạo cảm giác êm ái cho các bé khi ngồi vừa giúp căn phòng đẹp và đáng yêu hơn

Xem thêm: 6 mẫu phòng ngủ cực đáng yêu cho bé gái

Gợi ý trang trí phòng bé lấy cảm hứng từ đại dương 9

Tự tay chọn những thú bông sinh vật đại dương để làm đồ treo nôi cũng là gợi ý đầy sáng tạo và thú vị.

Gợi ý trang trí phòng bé lấy cảm hứng từ đại dương 10

Một tấm lưới nhỏ cũng có thể mang đến phong cách đại dương và bất ngờ thú vị cho không gian của bé. 

 

Phone call icon